Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95539Tổng truy cập:

Quận 12: Hàng trăm công nhân đi cấp cứu vì ngộ độc

Thực đơn bữa tối của các công nhân Công ty TNHH dệt Shin Dong gồm trứng chiên thịt và cải xào, cong ty bao ve quan 7 trong đó món cải xào có mùi ôi thiêu nhưng vì để lấy sức tăng ca, công nhân đã ăn và kết quả hàng trăm người phải nhập viện.

Tối qua 1-7, hàng trăm nạn nhân nghi ngờ bị ngộ độc thực phẩm trong bữa ăn tối tại Công ty TNHH dệt Shin Dong (tại P. Hiệp Thành, quận 12) đang được cấp cứu tại BVĐK quận 12.

ngodocthucpham

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 1-7, khi các công nhân của Cty TNHH dệt Shin Dong đang dùng cơm để lấy sức tăng ca buổi tối. Thực đơn bữa ăn gồm có trứng chiên thịt và cải xào. Khoảng nửa tiếng sau bữa cơm, hàng trăm công nhân đều có chung biểu hiện chóng mặt, ói mửa sau đó bất tỉnh. Ngay lập tức, những nạn nhân được chuyển đến BV quận 12 cứu chữa.

Tại đây, công nhân nằm khắp nơi và được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa.

Một công nhân và cũng là nạn nhân của vụ việc cho biết, tất cả công nhân đều ăn cơm với món trứng chiên thịt và rau xào. Tuy nhiên món rau xào lại có mùi vị không bình thường và có vị chua. Khi được hỏi thì nhà bếp chỉ trả lời là bình thường. Công nhân rất muốn không ăn, nhưng để lấy sức tăng ca nên buộc lòng họ phải ăn. Sau đó khoảng nửa tiếng thì mọi người có dấu hiệu hoa mắt, chóng mặt, ói mửa và bất tỉnh.

Ngay lập tức các nạn nhân được quản lí công ty đưa đi bệnh viện, do số lượng nạn nhân quá đông nên ngoài đưa đến BVĐK quận 12, các nạn nhân còn được chuyển đến những phòng khám gần đó để được chữa trị kịp thời.

Thống kê ban đầu, có đếng hơn 50% công nhân của công ty này bị ngộ độc, đặc biệt trong đó có nhiều người đang mang thai.

Hiện tại, vẫn còn hàng trăm công nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

 Theo baovesaigon.net