Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 68707Tổng truy cập:

Phụ xe cưỡng hiếp cô gái mới quen

Lợi dụng sự cả tin của cô gái mới quen, Hòa rủ bân đi đám cưới rồi sau đó chở cô gái vào nhà nghỉ thực hiện hành vi đồi bại.

Hôm qua 27-1 cơ quan chức năng quận Thủ Đức đã xác nhận đang tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Hòa (SN 1984, thường trú tại Thủ Đức) vì người này bị tình nghi đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp một cô gái, khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị. Cô gái tên H (15 tuổi, nguyên quán Sóc Trăng).

Được biet61m Hòa hiện đang làm nghề phụ xe buýt. Đêm 25-1, H đón chuyến xe buýt do Hòa làm việc để từ chợ Thủ Đức về chỗ ở. Thấy cô gái xinh xắn, Hòa bắt chuyện làm quen, rồi mời H đi đám cưới cùng với mình và H đã chấp nhận.

tintuc

Tiệc tàn vào khoảng nửa đêm, cả hai ra về, trong bữa tiệc H và Hòa đều có uống bia, H kêu mệt và đề nghị Hòa chở về nơi ở trọ. Nhưng Hòa lại đưa H đến nhà nghỉ thuôc P. Ling Đông, Thủ Đức.

Sau khi vào khách sạn, Hòa khống chế, cưỡng hiếp thiếu nữ. Vì muốn bảo vệ bản thân, nạn nhân không ngừng phản kháng nên Hòa đã cắn vào ngực của H, làm em bị thương. H kêu đau và khóc nhiều nên Hào đã đưa H đi BV Thủ Đức điều trị.

Sau khi đến bệnh viện, H kể hết toàn bộ sự việc cho bác sĩ. Vụ việc nhánh chóng được trình báo cơ quan chức năng và nam thanh niên nhanh chóng bị bắt, Tại trụ sở Công an, Hòa đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 Theo baovesaigon.net