Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 91882Tổng truy cập:

Pete Sampras: Federer sẻ bảo vệ được vị trí số một

Đã có rất nhiều người, trong đó có Pete Sampras, đều đưa ra nhận định, “Tàu tốc hành” sẽ nhanh chóng lấy lại ngôi số 1 trong thời gian gần đây.

Cùng có mặt trong Giải tennis Ngoại hạng tại Mumbai, Ấn Độ, với sự thể hiện tuyệt vời của Federer đã nhận được lời khen ngời nhiệt tình từ Pete Sampras. Đây là tay vợt đả đi vào lịch sử với 14 Grand Slam.

Theo Pete Sampras chia sẻ, anh thấy phong độ của Federer đang ở đỉnh cao, “Tàu tốc hành” là vận động viên đã nhiều tuổi, anh lớn hơn cả Djokovic và Nadal, vì vậy anh phải đối đầu với nhiều khó khăn hơn những tay vợt trẻ tuổi khác, nhưng những gì anh đang thể hiện đã chứng minh tuổi tác không phải là vấn đề của tay vợt này. Trong mùa giải năm nay, “Tàu tốc hành” đã gặt hái được rất nhiều thành công, Sampras tin rằng mục tiêu hàng đầu của Roger là lấy lại vị trí số một thế giới và mọi người đều tin điều đó sẽ nhanh chóng trở thành hiện thật.

Sampras còn cho biết thêm, anh thấy được động lực và khát vọng  khiến cho Roger thi đấu tốt. Anh đã thấy Roger luôn giữ vững phong độ đỉnh cao của mình, tay vợt này đang thi đấu rất tốt, nhất là trong trận đấu tại Ấn Độ vừa qua.

Sampras đã tỏ ra rất phấn khích và tự hào khi nhắc đến Federer, anh nhận xét Roger có những kỹ năng thần kì, đã đạt được 17 Grand Slam, sự nghiệp của Roger khiến nhiều người không dám tin, nhất là khi anh giành được chiến thắng tại Davis Cup, chiến thắng này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với “Tàu tốc hành”.

Năm này Federer đã bước vào độ tuổi 33, nhưng thể lực của anh vẫn còn rất sung mãn và chưa hề có biểu hiện chậm lại. Anh là một trong số ít các VĐV có thể giữ được phong độ đỉnh cao trong suốt thời gian dài.

Federer đã trở thành tay vợt rất nổi tiếng, nhưng anh không hề kiêu căng, ngạo mạng mà ngược lại anh rất thân thiện. Đó chính là lý do vì sao anh đạt được nhiều thành tựu vĩ đại trong sự nghiệm và nhận được sự tôn trọng từ những tay vợt khác.

Sampras và Federer chính al2 hai tay vợt đang giữ kỉ lục giành nhiều giải Grand Slam nhất (Sampras 14 và Federer 17). Ngoài ra, cả hai còn là VĐV giữ vị trí số 1 trong thời gian dài nhất tổng cộng 588 tuần (Federer có 302 tuần).

 Theo baovesaigon.net