Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Núp trong phòng bảo vệ nam thanh niên vẫn bị côn đồ giết chết

Chỉ vì thấy người thanh niên bỏ tay vào túi quần mà bọn côn đồ đã dùng dao truy sát và đâm chết nạn nhân.

Hôm qua 10-11, tòa án TPHCM đã không chấp nhận đơn kháng cáo của đối tượng Nguyễn Văn Sơn (23 tuổi), theo đó, tòa vẫn tuyên y án tử hình về hành vi Giết người đối với đồi tượng này.

Song song đó, những đối tượng khác cũng nhận lãnh hình phạt của mình, gồm có Bùi Ngọc Hoàng (21 tuổi), Trần Văn Quân (31 tuổi), tất cả đối tượng đều đang thường trú tại Quang Minh, Chơn Thành, Bình Phước. Hai đối tượng trên đều nhận lãnh 12 năm tù về hành vi Giết Người.

Vụ việc xảy ra vào đêm 13-2, Sơn, Quân và Hòng đã rủ nhau tổ chức nhậu nhẹt. Sau chầu nhậu, các đối tượng rủ nhau đến khu nuôi gà thuộc Cty CP Việt Nam, nằm tại Quang Minh, Chơn Thành, Bình Phước  để trêu ghẹo nữ công nhân.

Tại đây, nhóm này trong thấy một nhóm người đang ngồi nhậu, nhóm sơn sà vào ngồi nhậu cùng. Lúc này, anh Trần Văn Hải (20 tuổi)  mới tắm, thấy lạnh nên anh đã cho tay mình vào túi quần và đi ra hướng cổng trại.

Anh Hải đi đến gần nhóm nhậu, Sơn nhìn thấy anh này bỏ tay vào túi quần nên đã yêu cầu anh này bỏ ra, anh Hải cho biết mình đang lạnh nên không bỏ ra.

Thấy anh Hải không đồng ý bỏ tay ra, Hoàng đã đến dằn tay anh Hải ra, rồi đá vào người anh Hải. Hoảng sợ, anh này liền chạy vào phòng bảo vệ trong trại chăn nuôi gà để trốn, nhưng nhóm côn đồ vẫn không buông tha mà vễn tiếp tục dùng dao truy sát và đâm chết nạn nhân.

Theo baovesaigon.net