Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 68707Tổng truy cập:

“Nữ quái” bẻ khóa nhanh chóng, trộm xe hàng loạt sa lưới

Lợi dụng nơi chợ đông người, “nữ quái” nhanh tay phá khóa, lấy xe máy tẩu thoát, nhưng chỉ vài tiếng sau, tên trộm nhanh chóng sa lưới pháp luật.

Cơ quan chức năng Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xác nhận vừa bắt tạm giam các đối tượng Phan Thị Ngân (SN 1987, nguyên quán Nghệ An), cùng với Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1985, nguyên quán Hà Nội) vì tội Trộm cắp tài sản.

Vào ngày 20-1, Cơ quan công an P. Bình Hòa tiếp nhận đơn trình báo của chị Hoa, chị cho biết trong lúc dựng xe vào chợ Areco, KP Đồng An 3 để mua đồ thì bị kẻ gian bên ngoài lấy trộm xe. Từ đoạn ghi hình của camera quan sát tại chợ,  cơ quan  chức năng đã tìm thấy kẻ trộm xe chính là một phụ nữ.

tintuc

Chỉ vài tiếng sau, cơ quan chức năng nhìn thấy Ngân có nhiều đặc điểm giống với người đã trộm xe nên đã mời về hỗ trợ điều tra.

Qua công tác kiểm tra, cơ quan chức năng tìm thấy trên người Ngân một dụng cụ bẻ khóa hình chữ T. Từ đoạn ghi hình tại chợ, cơ quan chức năng khẳng định thủ phạm chính là Ngân.

Tại nơi ở của hung thủ, cơ quan chứng năng còn tìm thấy nhiều dụng cụ dùng ma túy.

Vào ngày 19-1, cơ quan chức năng P. An Phú đã trông thấy đối tượng Nguyễn Thị Thu Thảo tại KP 4. P. An Phú, nên đã đưa Thảo về hỗ trợ điều tra vụ trộm trước đó. . Tại cơ quan điều tra, Thảo cho biết, do đang túng thiếu nên đã nảy sinh ý định đi trộm, Thảo đã đi xe ôm đến Q.12 để hành nghề.

Lợi dụng nạn nhân lơ là cảnh giác, ngủ không khóa cửa, Thảo đã lẻn vào phòng lấy chìa khóa xe, xuống hầm trộm xe đem bán gần 3 triệu. Sau đó, Thảo lại tìm về nơi cũ để trộm thì ả bị bắt.

 Theo baovesaigon.net