Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 68707Tổng truy cập:

Nữ diễn viên Khánh My bị cướp hành hung trọng thương

Sau khi làm việc xong, trong khi chờ người thân đến đón, Khánh My đã bị cướp tấn công, giật mất túi và khiến cô bị thương tích cả người.

Vụ việc xảy ra vào ngày 8-2, ngay sau khi nữ diễn viên vừa kết thúc xong một ngày làm việc.

Vào thời điểm trên, Khánh My làm xong công việc và đang chờ người thân đế đón tại đường Nguyễn Thái Học, cô gặp một thanh niên đến nhờ cô chỉ đường  đi. Nhân lúc nữ diễn viên không đề phòng, người thanh niên lạ mặt đã nhanh tay cướp túi xách, chẳng những vậy, tên này còn hành hung Khánh My, khiến cô bị thương, rồi nhanh chân leo lên xe của đồng bọn đứng cách đó không xa để tẩu thoát.

tintuc

Vì tình huống diễn ra quá bất ngờ, nên nữ diễn viên đã không kịp có hành động gì để tự bảo vệ hay chống trả. Bị tên cướp hành hung khiến Khánh My bị thương toàn thân khá nặng. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn còn bị sốt khá cao vì nhiều qua qua phải làm việc cật lực để quay bộ phim Tình xuyên biên giới.

Theo thông tin từ nữ diễn viên chia sẻ, cô đang phải chịu đựng những cơn đau toàn thân, vì các vết thương, cô đang rất lo lắng cho tiến độ của đoàn làm phim. Sắp tới đây, nữ diễn viên phải sang Trung Quốc, để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Tình xuyên biên giới, tuy nhiên, vì sau vụ cướp, mặt cô bị thương khá nặng nên rất có thể kế hoạch này sẽ phải dời lại.

Sau vụ việc, Khánh My đã chia sẻ trường hợp mình cho mọi người được biết để đề cao cảnh giác, khi những ngày Tết đến gần, cướp giật cũng sẽ hoạt động mạnh lên. Tài sản Khánh My bị mất gồm có túi xách Channel khoảng 5000 đô, tiền mặt, trang sức, điện thoại,…

 Theo baovesaigon.net