Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88875Tổng truy cập:

Nữ bảo vệ sinh đẹp cầu hôn ông chủ thành công

Một nhiếp ảnh gia đã quyết định cầu hôn bạn trai 72 tuổi khi cả hai đi hộp đêm.

Được biết, ông John Penzera – 72 tuổi trước đây là sĩ quan quân đội. Ba năm trước ông thuê Rachael Chenault làm nhân viên bảo vệ cho công ty chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ an ninh.

Rachael cho biết, cô ngay lập tức bị thu hút bởi John trong buổi phỏng vấn mặc dù ông lớn tuổi hơn cha mẹ cô rất nhiều. ‘Chúng tôi rất hiểu nhau và cảm nhận được sự thay đổi dù nhỏ ở người kia. Anh ấy là người bạn tâm giao và là tình yêu của đời tôi’, Rachael nói.

Rachael từng kết hôn với chồng hơn cô 31 tuổi và có một người con trai. Đối với cô trong tình yêu tuổi tác không trọng.

Sau một tháng làm việc cô và John đã hôn nhau. Cô cảm nhận giấc mơ của mình đã thành hiện thực. Tuy nhiên cô cảm thấy lo lắng vì sợ bị sa thải.

cau hon nu bao ve

Cố gắng vượt qua nỗi sợ, cả hai hẹn hò lần đầu tại một quán bar. Nơi mang đến sự tương đồng cho cả hai. Cả hai hẹn họ trong một tháng và trở thành một cặp sau đó.

Mối quan họ giữa hai người được giấu kín trong hai năm để c John Penzera hoàn tất các thủ tục ly hôn.Nỗi sợ lớn nhất đối với cô là sợ John Penzera mất đi quá sớm.

Đối với John Penzera thì Rachael là cuộc sống của ông, cô xinh đẹp, thông minh và giúp đỡ cô rất nhiều.

Tình yêu bắt đầu khi Rachael Chenault, 27 tuổi được John Penzera nhận làm nhân viên bảo vệ. Ngay lần đầu gặp mặt cô đã bị John thu hút.

Đến tháng 5 năm 2018 cô quyết định hẹn John đến hộp đêm, nơi lần đầu hai người hẹn hò để cô cầu hôn John.

Theo baovesaigon.net