Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Nỗ lực bảo vệ hôn nhân của cô dâu bị đe dọa

Trước ngày diễn ra lễ cưới, cô dâu đã bị người lạ nhắn tin vào điện thoại đe dọa giết chết đúng vào ngày diễn ra lễ cưới.

Vào ngày 7-7 vừa qua, chị Hoa (SN 1989, ngụ Bình Dương) đã báo với chính quyền H. Bắc Tân Uyên, Bình Dương về tình trạng chị đang bị một kẻ không rõ lai lịch, nhắn tin tới số điện thoại cong ty bao ve quan 4 của chị hăm dọa sẽ tạt axit và giết chết trong ngày thành hôn.

hamdoatruocngaycuoi

Theo lời của Hoa, suốt hai năm, chị đã bị kẻ lạ mặt trên dùng bốn số điện thoại liên tiếp nhắn tin vào đêm khuya hăm dọa cưỡng hiếp tạt axit vào chị Hoa

Gần đây, kẻ này còn có nhắn tin báo rằng sẽ phá tan đám cưới và khiến đám cưới của chị trở thành ngày gia đình chị Hoa có đám giỗ. Sau khi nhận được những tin nhắn này, chị Hoa hết sức hoang mang, lo sợ.

hamdoatruocngaycuoi1

Chẳng những chị Hoa lo lắng mà sự việc trên cũng khiến cho chồng chị Hoa hết sức hoang mang, lo sợ.

Theo lời chia sẻ của anh Phương, chồng tương lai của chị Hoa, những lần chở chị Hoa đi công việc, người lạ mặt dều nhắn tin tới hăm dọa. Anh Phương nghĩ người này rất có thể đang sống rất gần nhà chị Hoa.

Theo nhận định từ cơ quan điều tra, vụ việc rất nghiêm trọng, cần phải ngăn cản trước khi người lạ mặt này hành động.

hamdoatruocngaycuoi2

Từ những phân tích của các cán bộ điều tra, thời điểm diễn ra lễ cưới là cơ hội thuận tiện để kẻ thủ ác ra tay. Vì thời điểm này, nhiều người tới chúc mừng cho cặp vợ chồng nên rất ít người quan tâm hay để ý đến kẻ lạ mặt. Điều quan trọng là không ai biết được chân dung của kẻ lạ mặt.

Vào ngày cưới, kẻ lạ mặt có thể ăn mặt lịch sự giả danh thành khách đi dự đám cưới. Tìm cách đến gần để dùng dao đâm chết cô dâu, nếu kẻ thủ ác gây án bằng cách tạt axít thì hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, sẽ có rất nhiều người xung quanh gặp nạn.

Theo baovesaigon.net