Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 84725Tổng truy cập:

NHÓM BẢO VỆ LÊN KẾ HOẠCH TRỘM TÀI SẢN Ô TÔ VÀ LAPTOP CÔNG TY

Theo nguồn tin cho biết, ngày 29 tháng 10 Tòa án nhân dân Hà Nội đã tuyên án đối với ba đối tượng là Nguyễn Hải Nam, Vũ Thành Nam và Lưu Văn Hải lần lượt là mức án 8 năm, 13 năm và 9 năm 6 tháng về tội Trộm cấp tài sản.

 

trộm tài sản

Được biết, cả ba đối tượng làm nhân viên bảo vệ và được công ty giao nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho Công ty cP DV và TM Ô Tô Thăng Long Việt Nam ở Long Biên, Hà Nội. Tuy nhiên, cả ba đối tượng đã lên kế hoạch trộm tài sản để lấy tiền chơi game và tiêu sài.

Bắt đầu ngày 31 tháng 12 năm 2018 đến ngày 02 tháng 01 năm 2019 đã trộm ba chiếc xe Chevrolet và một Laptop. Sau đó họ mang 1 xe và 1 laptop đi cầm với giá trị ba mươi mốt triệu còn hai xe còn lại do không cầm và bán được nên trên đường đi về thì bị cơ quan chức năng bắt.

Tổng giá trị bị mất tầm hai tỷ một trăm đồng. Đồng thời, Công ty Thăng Long đã thu hồi được về tài sản bị mất nên không yêu cầu bồi thường.

Sau khi điều tra sự việc và ba bị cáo cũng đã thành khẩn khai báo tại tòa. Cơ quan chức năng cũng đã có mức án đối với các đối tượng.

 

 

Theo baovesaigon.net