Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 84732Tổng truy cập:

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI CỬA HÀNG TIỆN LỢI BỊ NHÓM THANH NIÊN TẤN CÔNG BẤT NGỜ

Một nhóm thanh niên vào cửa hàng và lấy một thùng bia mang ra nhưng quên tính tiền, thấy vậy nhân viên bảo vệ vào nhắc thu ngân. Nhóm thanh niên bỏ về, sau đó rủ đồng bọn và mang hung khí tới đánh bảo vệ.

Theo thông tin cho biết, tối ngày 29 tháng  6 ông Võ Thành Được – 48 tuổi ở quận 12, TP.HCM cho hay vẫn còn rất đau và ám ảnh về sự việc diễn ra với mình.

Được biết, tầm 2h sáng ngày 27 tháng 6 ông Võ Thành Được – bảo vệ tại cửa hàng tiện lợi trên đường Hoàng Hóa Thám, P.13, Q.Tân Binh đang làm nhiệm vụ trông giữ xe thì thấy một nam thanh niên cùng 2 người bạn đi vào siêu thị và lấy thùng bia trong cửa hàng.

 

BV BI DANH BAT NGO

Một thanh niên mang thùng bia ngồi ở bàn, một người khác ra lấy kem rồi tới bàn ngồi. Bảo vệ vào nhắc thu ngân vì họ chưa tính tiền. Nghe thấy bảo vệ nói với thu ngân nhóm thanh niên quê để lại đồ và bỏ đi.

Tầm 5 phút sau đó, nhóm rủ thêm 2 người tổng cộng là 5 người tiến lại cửa hàng, mang theo khúc cây sắt đánh bảo bệ tới tấp.

Do bị đánh bất ngờ, nên bảo vệ không kịp tránh khiến bảo vệ bị chấn thương đầu, mặt và hông đều bị thương

Một nhân viên tại cửa hàng chia sẻ, nhóm thanh niên này rất hung hăng. Nhóm này chưa thực hiện hành vi ăn trộm đồ nên không có can thiệp, còn bảo vệ thì chỉ nhắc nhở chưa tính tiền.

Sự việc diễn ra, khiến bảo vệ bị thương, nhưng bảo vệ sợ tốn tiền nên không đi bệnh viện. Công ty bảo vệ hỗ trợ 200.000 cho nhân viên đi khám.

Một số người dân xung quanh chứng kiến và cho biết nhóm này gần khu vực cửa hàng tiện lợi và nhờ chức năng can thiệp.

Theo baovesaigon.net