Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 86877Tổng truy cập:

Nhân viên bảo vệ quán Karaoke, khống chế bé gái vào nhà nghỉ hiếp dâm

Theo nguồn tin cho hay, vào lúc 8h45 ngày 15 tháng 11, em Nguyễn Thị Th ở xóm 13, Nghi Trung, Nghi Lộc, Nghệ An có đến cơ quan chức năng để trình báo về việc bị nam thanh niên khống chế đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm. Người có hành vi đó với em là Nguyễn Hoàng Tú.

Được biết, khi trình báo sự việc, em Th đi cùng với một người bạn và cảm thấy hoảng loạn và liên tục khóc.

Sau khi xát nhận địa điểm thực hiện hành vi đối với em Th là nhà nghỉ Huy Hoàng. Cơ quan có mặt tại nhà nghỉ để làm rõ. Theo chủ nhà nghỉ là bà Hoàng Thị Mười cho biết, tầm 6h00 ngày 15 tháng 11 có một đôi nam nữ đến thuê phòng, khi đến nơi thì cô gái đứng phía sân chờ, còn nam thanh niên vào lấy chìa khóa và nhận phòng. Khi được đưa vào phòng, cô gái có chống cự yếu ớt vì thường xuyên thấy như vậy nên bà nghỉ bình thường và không can thiệp.

bv quan karaoke h

Em Nguyễn Huy C cho hay, vào 4h00 ngày 15/11 em có đi uống rượu với bạn tên Tú. Trước đó C có gọi cho Th nhờ tí ra chở C về. Tuy nhiên, khi Th ra thì cả ba người cùng nhau nói chuyện và C đã kêu Tú chở Th về. Sau đó thì C không biết gì nữa vì không liên hệ được cho cả hai.

Cơ quan chức năng đã điều tra và xác minh người hiếp dâm em Th là Nguyễn Hoàng Tú – sinh năm 2000 –  ở xóm 13, xã Nghi Trung, H.Nghi Lộc. Hiện tú đang làm bảo vệ cho quán karaoke Miclub. Khi đến nơi ở và nơi làm việc thì không thấy Tú. Đến 11h00  cơ quan  đã phát hiện Tú đang trốn ở TT Quán Hành nên đã bắt giữ khẩn cấp.

Tại cơ quan chức năng, Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi. Tú cho biết, sau khi nhậu xong tầm 3h40 ngày 15/11 khi C nhờ Tú trở Th về nhà trọ nhưng Tú không làm theo mà chở Th chạy qua nhiều địa phương khác nhau. Đến 6h00 cùng ngày, lấy lý do là áo ướt, Tú nói với Th vào nhà nghỉ thay đồ rồi trở về. Đến nhà nghỉ Huy Hoàng, khi Th không chịu vào thì Tú dùng mọi cách kéo Th vào phòng rồi khóa cửa. Khi vào phòng, Tú đã đe dọa, khống chế và hiếp Th.Ngay khi Tú vào phòng vệ sinh Th đã lấy chìa khóa mở cửa ra ngoài.

Cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục và tiến hành khởi tố và tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Tú về hành vi Hiếp dâm.

 

 

 

Theo baovesaigon.net