Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 9Đang online:
  • 60336Tổng truy cập:

Nhân viên bảo vệ bị giáo viên chuốc say để trộm tiền

Làm giáo viên tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nên Vân để ý thấy nhà trường để rất nhiều tiền trong két sắt nên đã sinh lòng tham, tìm cách lấy trộm.

Cơ quan chức năng H. Duy Xuyên, Quảng Nam đã tiến hành bắt tạm giam hai đối tượng Lê Đình Vân (SN 1977, ngụ Quế Xuân 1, Quế Sơn, giào viên dạy thể dục của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm) cùng Nguyễn Văn Lành (SN 1991, ngụ Nông Sơn) vì tội Trộm cắp tài sản.

Đươc biết, vào ngày 17-5, nhân lúc cuối tuần trường không hoạt động, Vân đã vào trường tìm gặp bảo vệ, viện cớ muốn vào phòng học để vô điểm cho học sinh.

tintuc

Sau khi đưa chìa khòa cho Vân, người bảo vệ được thầy giáo này rủ ra quán ngồi nhậu. Đến tối cùng ngày, biết bảo vệ say không biết gì, Vân đã liên lạc với Lành lấy xà beng rồi cả hai lẻn vào trường phá két sắt.

Nhưng két sắt quá kiên cố, cả hai không làm gì được nên lấy xe bò có sẵn tại trường chở két sắt về nhà Vân, cưa két và cuỗm 130 triệu.

Số tiền này được chuẩn bị để trả lương cho giáo viên trong trường. Qua ngày sau, người bảo vệ phát hiện két sắt đã không cánh mà bay nên báo chính quyền. Trong ngày đó, Vân còn bình tỉnh mang chìa khóa đến trả cho người bảo vệ.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và qua lời khai của người bảo vệ, cơ quan chức năng huyện Duy Xuyên đã đưa  Lê Đình Vân vào diện nghi vấn, nên đã tiến hành bắt giữ. Số tiền đã mất đều thu lại đầy đủ.

Trước khi gây án, Vân có tiếng dạy giỏi. Khi biết Vân là kẻ trộm, ai cũng đều bất ngờ.

 Theo baovesaigon.net