Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95539Tổng truy cập:

Nhà thuốc bị hỏa hoạn, ông chủ nhảy lầu bảo vệ tính mạng

Trong lúc đang say giấc ngủ thì ông chủ của một hiệu thuốc bị đánh thức bởi những tiếng ồn dào của người dân. Khi biết nhà mình xảy ra hỏa hoạn, người này đã nhanh chân nhảy từ tầng hai xuống để bảo vệ tính mạng.

Vào rạng sáng ngày 18-12, tại hiệu thuốc Hương Thảo thuộc P.2, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Những 4 ngôi nhà bên cạnh kho thuốc và hiệu thuốc cũng bị lửa nuốt trọn, gây nhiều tổn thất.

Theo thông tin từ ông Lý Thanh Tòng (SN 1958), trong lúc ông đang ngủ thì một tiếng nổ kinh thiên phát ra từ tầng dưới. Ông giật mình tình dậy chạy ra ban công xem thử thì phát hiện lửa cùng khói đã bao trùm cả tầng trệt nhà ông.

Trong tình thế đó, ông liền leo qua ban công lầu hai, phóng xuống dưới đường. Tuy nhiên không may ông lại rớt xuống mái hiên tầng trệt. Do lửa cháy lớn, máy hiên bằng tôn nên rất nóng khiến chân ông bị bỏng.

Ông liền nhanh chân nhảy xuống đường rồi kêu mọi người xung quanh đến xông vào trong để cứu những người còn lại trong nhà. Nhưng do lửa cháy quá lớn, gây khó khăn cho công tác cứu người nên mọi nổ lực của người dân không thành công. Hai người còn lại trong nhà xuống tầng trệt định thoát ra ngoài nhưng chìa khóa cửa không tìm được.

Sau đó, lực lượng PCCC được huy động ngay đến hiện trường, phá cửa, xông vào trong cứu hai nạn nhân còn lại kịp thời.

Khoảng một tiếng sau đám cháy mới được dập tắt. Nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 Theo baovesaigon.net