Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Ngụy trang người lịch sự để đi trộm

Để qua mắt những người xung quanh, đối tượng Thảo thường ăn mặc lịch sự, chạy xe tay ga để dễ dàng thưc hiện các hành vi trộm cướp nhằm có tiền thỏa mãn cơn nghiện.

Vào ngày 24-5, tại một căn nhà thuộc thị trấn Nhà Bè đã bị một tên trộm đột nhập, cong ty bao ve huyen hoc mon nhưng rất may mắn vào thời điểm đó tên trộm đã bị người dân phát hiện và báo ngay công an. Nhận được tin báo cơ quan chức năng huyện Nhà Bè đã có mặt ngay tại hiện trường tiến hành vây bắt tên trộm.

Thấy bị lộ, kẻ trộm lập tức tìm cách bỏ trốn, tuy nhiên đã bị lực lượng chức năng khống chế và bắt giữ ngay tại chỗ.

tromnghienmatuy

Sau khi bị bắt tên trộm khai nhận tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (SN 1986, ngụ Bình Chánh). Hắn thường sử dụng xe tay ga, ăn mặc đẹp để người dân không đề phòng, sau đó tìm những mục tiêu không có chủ ở nhà, tiến hành đột nhập trộm cắp. Đối tượng thừa nhận đã có hàng chục ngôi nhà là nạn nhân của hắn.

Khám xét tại nơi Thảo cất dấu tang vật, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều ti vi, ĐTDĐ, máy tính bảng,… và nhiều đồ nghề cại khóa nhiều loại.

Tên siêu trộm này đã từng vào tù về tội trộm cắp tài sản. Vì để có tiền tiếp tục sử dụng ma túy nên khi vừa mãn hạn tù hắn lại quay về nghề cũ.

Hiện Thảo đang bị tạm giữ tại trụ sở công an Nhà Bè về tội Trộm cắp tài sản. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và phát động người dân đến báo án nếu là nạn nhân của Thảo.

 Theo baovesaigon.net