Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Ngôi sao quyền Anh bảo vệ tính mạng cụ bà gần trăm tuổi

Ngôi sao UFC, Chris Weidman đã cứu giúp một bà cụ ở cạnh căn hộ của anh, khi bà bị trượt ngã và bị thương rất nặng.

Vụ việc xảy ra vào ngày 16-10, khi chuyến bay của Weidma bị hoãn, tại căn hộ của mình, anh tình cờ đã giúp đỡ một bà cụ gần nhà, khi người này bị thương rất nặng do bị ngã.

Vì hoãn chuyến bay nên Chris Weidman nảy ra ý định lao chùi chiếc xe của mình. Trong lúc đang rửa xé, anh nghe thấy một tiếng động bên ngoài, trời thì đang mưa lớn, anh đã không thể thấy được chuyện gì đang xảy ra. Anh cố nhìn nhưng chỉ thấy được những hình ảnh mờ ảo qua màn mưa, anh lại tiếp tục làm việc.

Tiếng động lại vang lên một lần nữa. Lần này anh không bỏ qua mà lập tức chạy ra xem chuyện gì xảy ra. Anh lập tức phát hiện ra bà cụ gần nhà đang ngã trên thảm cỏ và bị chảy máu rất nhiều.

Bà cụ năm nay đã 94 tuổi, sau khi ngã bà bị sốc khá năng nên không thể gọi cho cứu hộ. Sauk hi nhìn thấy cụ bà gặp nạn và có nguy cơ mất mạng nếu không được giúp đỡ, Weidman nhanh chóng đưa bà cụ vào gara, sơ cứu vết thương, cầm máu, anh không ngừng trấn an bà cụ rằng mọi việc sẽ ổn cả.

Ngôi sao UFC đã thuật lại giờ phút đó, khi anh gọi trợ giúp từ 911, anh đã kể lại tình hình của bà cụ, họ chuyển anh qua đầu dây của dịch vụ khẩn cấp. Tuy nhiên, anh không nghe thấy gì trong khoảng gần 1 phút. Anh liền gọi lại cho 911, một lần nữa họ lại chuyển anh qua đầu dây của dịch vụ khẩn cấp, nhưng anh vẫn đối diện với sự im lặng.

Tong lúc khẩn cấp, anh liền gọi cho bạn mình đang làm cảnh sát. Anh thuật lại tình trạng của bà cụ cho người bạn này biết và kêu gọi sự giúp đỡ, vì anh không thể xoay sở được nếu nạn nhân không qua khỏi. Người bạn của Weidman đã đồng ý giúp anh.

Vài phút sau, xe cấp cứu đến đưa nạn nhân vào bệnh viện. Hiện tai anh chưan biết tình trạng của bà cụ như thế nào, nhưng nếu thời điểm đó, nếu Weidman không hành động thì chắc chắn bà cụ sẽ không qua khỏi.

Chris Weidman hiện đang là ngôi sao sáng giá của sàn đấu UFC. Anh đã có những thành tích rất ấn tượng đó là trải qua 12 trận bất bại.

 theo baovesaigon.net