Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 3Đang online:
  • 60341Tổng truy cập:

Ngôi sao Park Gun Hyung kết thúc cuộc sống độc thân

Buổi lễ thành hôn của ngôi sao Park Gun Hyung có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí xứ sở kim chi.

Hôm qua 20-10, nam diễn viên Park Gun Hyung đã tổ chức một lễ cưới hoành tráng tạ khách sạn Shilla, thủ đô Seoul. Tham dự lễ cưới này còn có nhiều tên tuổi đình đám trong giới giải trí, lý do đơn giản là vì Park Gun Hyung hiện đang là tên tuổi nổi tiếng của giới giải trí xứ Hàn, đồng thời được đông đảo khán giả truyền hình biết đến.

Nam tài tử Park Gun Hyung cùng vị hôn thê của mình bắt đầu quen biết vào hai năm trước (2012), chỉ trong một thời gian ngắn tìm hiểu, cả hai đã nhanh chóng yêu nhau. Người vỡ trẻ của nam diễn viên Park Gun Hyun hiện tại là một nhân viên văn phòng, sở dĩ nói cô dâu là “người vợ trẻ” là do anh lớn hơn vợ của mình 11 tuổi. Trước đó, nhiều người cho rằng anh sẽ dời ngày kết hôn lại vì đang bị chấn thương cổ. Tuy nhiên, dù bị thương, nhưng lễ cưới vẫn được diễn ra đúng như dự định và được chú rể chuẩn bị rất chu toàn.

Thời gian trước, Park Gun Hyung đã từng tham gia một chương trình truyền hình mang tên Real Man, tại đây anh đã dũng cảm nói lên những lời từ đáy lòng dành cho cô gái mà anh yêu. Tình yêu của nam tài tử cùng cô nhân viên văn phòng xinh đẹp được mọi người chúc phúc.

Trong đám cưới của nam diễn viên nổi tiếng còn có nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng điện ảnh Hàn Quốc như cặp đôi hạnh phúc Chae Rim – Cao Tử Kỳ, nàng dâu mới Lee Yoon Ji, , Ahn Jae Wook, Lee Jong Hyuk, Woo Hee Jin,…

Riêng về cặp đôi Cao Tử Kỳ và Chae Rim, sau khi hoàn thành hôn lễ tại Trung Quốc, cả hai đang vô cùng bận rộn với việc chuẩn bị cho lễ cưới sắp được tổ chức tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cả hai vẫn dành thời gian quý giá của mình đến chung vui cùng vợc chồng đàn anh Park Gun Hyun. Khi vừa xuất hiện, cặp đôi Cao Tử Kỳ và Chae Rim đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

 Theo baovesaigon.net