Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 60332Tổng truy cập:

Ngôi sao Batman bỏ tật xấu để bảo vệ hạnh phúc gia đình

Nhiều trang tin cho biết, hai vợ chồng Ben Affleck và Jennifer Garner đã tạm gác lại chuyện chia tay để cho nhau một cơ hội sau cùng.

Thông tin cặp đôi Batman sắp ly hôn lạn rộng từ đầu tháng 6 dù họ đã gắn bó với nhau suốt 10 năm. Dù đã đưa ra tuyên bố, nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết cả hai vẫn chưa giải quyết xong một số thủ tục pháp lý vì thời gian để hai người suy nghĩ lại vẫn còn đến nửa năm.

Trải qua chuyển lần này, nam tài tử đã nhận ra rằng anh không thể nào sống thiếu gia đình .

tintuc

Nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là do Jennifer Garner vô cùng bất mãn vì những thới hư tật tật xấu, rượu chè, cờ bạc của chồng, chẳng những thế, Ben Affleck còn lăng nhăng bên ngoài và người thứ ba được cho là Christine Ouzounian, điều này như “giọt nước làm tràn ly” khiến Garner đưa ra quyết định chia tay.

Ben Anffleck không hề muốn chia tay vợ và trước sự hối lỗi của chồng Garner dù không mấy tin tưởng nhưng vẫn dành cho Anffleck cơ hội sau cùng.

Hiện tại, cặp đôi này đã sống ly thân và trong thời gian lấy lòng vợ Affleck nếu không quan tâm đến con và cặp với Ouzounian thì mọi chuyện sẽ đi đến hồi kết.

Trước cơ hội cuối cùng, Ben Affleck đang rất nỗ lực lấy lòng vợ mình với nhiều hành động thiết thực như tuyên bố bỏ cờ bạn, rượu chè, cùng vợ và các con đến Atlantadu lịch, vẫn luộn đeo nhẫn cưới, quây quần bên gia đình trong sinh nhật lần thứ 43,…

 Theo baovesaigon.net