Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 60303Tổng truy cập:

Ngộ độc rượu giả nhiều người Nga thiệt mạng.

Cong ty bao ve rất nhiều người dân Nga ở khu vực Viễn Đông của Nga đã bị thiệt mang do bị ngô độc methanol. Sau khi uống thứ rượu trên thì những người rất nhiều người đã có biểu hiện bị ngộ độc rượu và đã có ít nhất 14 người thiệt mạng về vụ việc trên.

Sự việc trên xảy ra tại vùng Kranokamensk đây là một vùng biên giới giáp ranh với địa phận của Trung Quốc. Và theo như nhận định của những quan chức địa phương cho biết thì những người này bị thiệt mạng do uống phải rượu giải.

ruou gia

Tình trạng rượu giả xảy ra ở Nga không phải là chuyện mới mẻ. Theo như đó thì hàng năm chính phủ đã có rất nhiều biện pháp nặng tay để xử lý tình trạng này. Song mức lợi nhuận mà nó mang lại là quá lớn và nó luôn hấp dẫn đối với những kẻ chuyên buôn bá rượu giả.

Với tình trạng rượu giả đang còn ở trong thị trường một cách tràng lan và nó luôn khiến cho giới chức trách phải nhức đâu khi có không ít người do nó mà mất đi sinh mạng. Nhưng dường như vẫn chưa có biện pháp nào để có thể xử lý tốt nhất tình trạng trên được.

Một trong những đối tượng tình nghi liên quan tới vụ hoạt động rượu giả trên đã được cơ quan điều tra bắt giữ. Những thông ban đầu tiếp lộ, đây là một người đàn ông mới 49 tuổi ngụ tại làng Krasny Velikan thuộc vùng Kranokamensk..

Hiện những thông tin về người đàn ông trên vẫn đang được tạm giữ bí mật để tiếp tục mở rộng và điều tra sự việc trên một cách rõ ràng.

Một trong những thực tại đáng lo ngại nhất hiện nay sự chênh lệch mức giá giữa rượu giả và rượu thật khá là lớn. Chính vì vậy tình trạng rượu lậu càng khó có thể kiểm soát được. Cần phải tìm ra một giải pháp thật sự mạnh tay đễ có thể giảm được tình trạng này xảy ra.

Theo tin Từ Dịch vụ Bảo vệ.