Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 8Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Nghi can tử vong, bắt hai cán bộ bảo vệ pháp luật

Nghi ngờ ông N có liên quan đến một vụ phá rừng nên cơ quan chức năng đã mời ông N lên làm việc, nhưng qua ngày hôm sao ông N được phát hiện đã chết tại trụ sở.

Hôm qua ngày 8-10, cơ quan chức năng C44 đã tiến hành khởi tố và bắt giữ một cán bộ, một là thiếu tá Lê Mạnh Nam (SN 1978, giữ chức Phó trưởng Công an TX Gia Nghĩa, Đắk Nông) để tiến hành điều tra về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Vào tháng 3 năm trước, thiếu tá Nam (thời gian này đang giữ chức thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TX Gia Nghĩa) đã ban lệnh triệu tập một số đối tượng để làm rõ tội phá rừng, nhóm đối tượng này có ông H.V.N (SN 1974, ngụ Quảng Thành, TX Gia Nghĩa). Tuy nhiên, sang ngày sau ông N được phát hiện đã chết tại trụ sở Công an TX Gia Nghĩa.

Khi biết tin ông N đã chết, người thân ông N đã làm đơn gửi đến chính quyền địa phương và Bộ Công an. Sau khi điều tra, vào ngày 3-10, Cảnh sát điều tra C44 đã tiến hành khởi tố, bắt giữ thiếu tá Nam để điều tra làm rõ.

Cùng bị khởi tố và bị bắt với thiếu tá Nam còn có đại úy Trần Đăng Tùng (SN 1980, giữ chức vụ Đội trưởng Đội CSGT để phục vụ điều tra về tội Giữ người trái pháp luật. Trước đó không lâu, thiếu tá Nam cùng đại úy Tùng đã bị Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành đình chỉ sinh hoạt Đảng.

 Theo baovesaigon.net