Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 96190Tổng truy cập:

Nghề tay trái bất ngờ của nhân viên bảo vệ

Nam  thanh niên bảo vệ đã hướng dẫn cho du khách tới những khu tham quan thắng cảnh đẹp và cách tạo dáng làm sao có được một bức hình đẹp khi chụp hình.

Thời gian gần đây, khu thắng cảnh ở Hồ Nam của Trung Quốc đã trở thành nơi nổi tiếng không phải vì nhiều cảnh đẹp, mát mẻ… mà nhờ vào kỷ năng chụp ảnh hết sức chuyên nghiệp của một bảo vệ.

Nhiều du khách đứng xếp hàng chờ đợi để nhờ bảo vệ chụp hình. Những bức ảnh anh bảo vệ chụp giúp đã khiến nhiều cô gái hết sức thỏa mãn. Với hình ảnh và khung cảnh chụp hết sức đẹp.

nghề tay trái bảo vệ

Một bài viết đã chia sẻ về sự việc, khi nhờ anh bảo vệ chụp hình, nhân viên bảo vệ hết sức chu đáo và lựa chọn những nơi có bố cục đẹp. Đồng thời hướng dẫn những kiểu dáng chụp phù hợp với khung cảnh để tạo ra bức hình hoàn mỹ.

Sau khi nhận được bức hình, các cô gái cảm thấy hết sức hài lòng và cảm ơn bức hình sống ảo quá mức xuất sắc.

Nhiều bạn chia sẽ hình ảnh của anh bảo vệ chụp giúp, đồng thời dằn mặt và hi vọng người bạn trai có thể học hỏi kỷ năng chụp của bảo vệ.

Thông tin nhanh chóng được lan truyền trên mạng và thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ ở Hồ Nam tạo cho nhiều du khách sự bất ngờ và hài lòng, nhiều người còn khuyên học nên đổi nghề.

Theo baovesaigon.net