Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 84726Tổng truy cập:

Nghệ sĩ Hồng Vân tham gia Bạn có thực tài? để bảo vệ người chơi

Trong chương trình Bạn có thực tài? đạo diễn Lê Hoàng dường như sẽ không có đồng minh, vì đã có hai giám khảo còn lại cùng vị giám khảo khách mời Hồng Vân đã về một đội và dự định sẽ cùng nhau “chặt chém” anh thẳng tay.

Đây là lần thức hai chương trình Bạn có thực tài? trở lại với khán giả. Thí sinh tham gia chương trình rất đa dạng, có thể là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, có thể là kỷ luật gia, thậm chí chỉ là những thí sinh bình thường nhưng lại sở hữu một tài năng nào đó.

tintuc

Những người “cầm cân nảy mực” cho mùa thứ hai là những gương mặt khá quen thuộc như ca sĩ Phương Thanh, danh hài Minh Nhí, đạo diễn Lê Hoàng, nữ diễn viên Cát Tường. Bên cạnh đó, trong mỗi chương trình sẽ có một vị giám khảo khách mời, trong chương trình phát sóng đầu tiên sẽ có sự góp mặt của vị khách mời NSND Hồng Vân. Nguyên nhân tham gia chương trình được nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ là do chị muốn bảo vệ người chơi trước sự lấn át của giám khảo Lê Hoàng. Ngay cả giám khảo Phương Thanh cũng đồng quan điểm sẽ “chặt chém” Lê Hoàng và cả thí sinh khi có cơ hội.

Sở dĩ những vị giám khảo khác muốn đối phó với Lê Hoàng là do anh được mệnh danh là người khó tính nhất. Nhưng trong chương trình này, Lê Hoàng hứa sẽ không ép thí sinh quá nhiều, tạo điều kiện để thí sinh được thoải mái. Người dẫn chương trình mùa này vẫn sẽ là nam diễn viên Huyền Linh.

Đêm 1-6 đã phát sóng tập đầu tiên của chương trình. Những nội dung thi trong tập 1 rất phong phú như Nhảy cổ động, Múa côn, Ảo thuật, Nhảy hiện đại,… khoảng thời gia thí sinh biểu diễn khá ngăn (2 phút). Sau khi trình diễn được 1 phút, quyền quyết định thí sinh có biểu diễn tiếp hay không sẽ thuộc về 50 vị khán giả bằng hai nút đỏ hoặc xanh.

Dự tính chương trình truyền hình thực tế Bạn có thực tài? sẽ có 16 tập.

 Theo baovesaigon.net