Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 93571Tổng truy cập:

Nam thanh niên gây rối, làm gãy tay cán bộ bảo vệ giao thông

Thấy một đối tượng say rượu có hành vi gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, các chiến sĩ CSGT đã đến xử lý thì bị đối tượng này ném gãy tay.

Theo thông tin từ Đội CSGT số 14, thành phố Hà Nội cho hay, trong lúc đang tuần tra, điều tiết giao thông tại đầu đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẻ, Trung tá Phạm Văn Tuyến, hiện đang là đội phó đội CSGT số 14, đã bị một nam thanh niên say rượu làm gãy tay.

Đối tượng quá khích được xác định là Phan Huỳnh Đức (20 tuổi, thường trú tại A Lưới, Thừa Thiên Huế).

tintuc

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 5-10, Trung tá Tuyến đang cùng với các đồng đội làm nhiệm vụ điều tiết thông thì trông thấy Đức trong trạng thái say xỉn đang lấy gạch đá bên đường ném vào các phương tiện đang lưu thông, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Ngay lập tức anh Tuyến đã đến xử lý vụ việc, ngăn cản hành vi của “ma men”. Nhưng chẳng những không chấp hành, đối tượng Đức còn dùng gạch đá ném vào các chiến sĩ công an, trong đó có anh Tuyến. Không có ý định nhượng bộ, vị trung tá vẫn chạy tới, áp sát hòng khống chế Đức nhưng hắn đã nhanh chân tẩu thoát.

Nghĩ Đức sẽ không dám quấy rối nữa nên anh Tuyến quay đi định trở về tiếp tục nhiệm vụ nhưng ngay sau đó Đức đã chạy lại mang theo ném vào đầu vị trung tá, bằng phản xạ nhanh nhạy, anh Tuyến đã dùng tay đỡ được viên gạch nhưng cánh tay cũng vì thế mà bị gãy. Anh được các chiến sĩ trong tổ đưa đi bệnh viện điều trị.

Hôm qua 6-10, các bác sĩ BV Việt Đức đã tiến phẫu thuật cho cánh tay bị gãy của Trung tá Tuyến.

Riêng Đức, sau khi hành ném đá anh Tuyến hắn đã nhanh chân tẩu thoát, nhưng đến ngày hôm sau liền bị cơ quan chức năng quận Hoàng Mai bắt được.

Theo lời khai của Đức, người này đang làm nhân viên giữ xe cho một bãi xe các cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ không xa. Vào ngày xảy ra vụ việc, nam thanh niên này đã tổ chức nhậu nhẹt cùng với nhóm bạn. Sau khi tàn cuộc nhậu, Đức không chịu ra về mà ra đầu đường cao tốc gây rối trật tự, ki bị Trung tá Tuyến nhắc nhở thì đối tượng này đã ném gạch đá vào chiến sĩ này khiến anh bị thương.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng quận Hoàng Mai tiếp tục làm rõ và xử lý nghiêm theo pháp luật.

 Theo baovesaigon.net