Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 93571Tổng truy cập:

Nam thanh niên dùng đá tảng tấn công cán bộ bảo vệ giao thông

Khi các chiến sĩ CSGT ra hiệu nam thanh niên dừng xe để xử lý vì vi phạm giao thông nhưng người này đã bê tảng bê tông tấn công các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ khi biết bản thân bị giam xe.

Vào tối ngày 3-10, khi lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường 4A thuộc khu Mỹ Sơn, tỉnh Lạng Sơn thì phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 34B1- 693.42 chạy quá tốc độ, vượt ẩu, lạng lách đánh võng, không gương chiếu hậu, gây nguy hiểm cho người đi đường nên đã ra hiệu dừng xe kiểm tra.

tintuc

Sau khi dừng xe, cơ quan xác định danh tính hai đối tượng là Lê Thanh Hải (34 tuổi, ngụ Na Dương, Lộc Bình, Lạng Sơn), người còn lại là Trần Văn Cừ (39 tuổi, ngụ Tà Lài, Tân Mỹ, Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn), hai đối tượng có biểu hiện không tỉnh táo vì uống rượu, vì vậy các chiến sĩ công an yêu cầu hai người đo nồng độ cồn. Nhưng chẳng những không tuân theo, Hải và Cừ còn có hành vi chống trả, mắng chửi, quyết không để cơ quan chức năng giam xe, vì thế hai bên xảy ra xô xát. Đối tượng Cừ bất ngờ khiên tảng bê tông khá lớn bên đường muốn đập vào đầu một chiến sĩ nhưng may là người này tránh kịp thời.

Cừ và Hải ngay lập tức bị khống chế và giao cho cơ quan chức năng TP Lạng Sơn tạm giam để hỗ trợ điều tra tội chống người thi hành công vụ.

 Theo baovesaigon.net