Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

Mỹ Tâm “ẵm” trọn ba giải thưởng tại WMAs

Trong buổi lễ trao giải World Music Awards 2014, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc giành lấy ba giải thưởng danh giá cho nghệ sĩ Việt.

Vừa qua, sự kiện trao giải thưởng âm nhạc World Musics Awards 2014 đã diễn ra. BTC đã đưa ra danh sách những nghệ sĩ trên khắp châu Á sẽ có tên trong giải thưởng lần này. Tại sự kiện, nũ ca sĩ Mỹ Tâm đã vượt qua nhiều đối thủ để giành trọn ba giải thưởng danh giá là giải Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất, Nghệ sĩ Việt Nam hát live hay nhất và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất. Để có được những thành công này của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng, có một phần đóng góp không nhỏ của người hâm mộ.

giaitri

Cách đây không lâu (tháng 5/2014), Mỹ Tâm cũng đã giành lấy giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất, trong buổi lễ trao giải World Music Awards 2014, diễn ra tại Monaco.

Những lần đi nhận những danh hiệu danh giá mang tầm quốc tế hay trong nước, nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu đều rất âm thầm. lặng lẽ. Cô không công bồ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và ngay cả fan của cô cũng được biết chỉ khi cô đã nhận giải trên các kênh thông tin.

Trong năm vừa qua, Mỹ Tâm đã thu về cho mình nhiều thành công rực rỡ, cô đã mang về không ít danh hiệu và giải thưởng. Những thành công vang dội của cô phải kể đến là liveshow Heartbeat tại hai thành phố lớn nhất nước là TP.HCM và Hà Nội.

 Theo baovesaigon.net