Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Mức án cao nhất đối với kẻ giết cha người tình.

Cong ty bao ve, với hành vi giết cha của người tình đồng giới thì Phượng đã phải trả cái giá cho hành động dã man của mình. Tử hình là hình phạt mà Phượng nhận lấy sau những gì đã gây ra đối với gia đình nạn nhân.

Theo như bản cáo trạng cho biết thì Hồ Thị Bích Phượng sinh năm 1987 ngụ tại quận 4, Tp. Hồ Chí Minh có quan hệ tình cảm đồng tính với Phạm Thị Giang ngụ tại quận 7. Mặc dù chị Giang đã có gia đình tuy nhiên chị vẫn lén lút qua lại với Phượng trong một thời gian dài.

bicao

Bị cáo trong phiên tòa xét xử

Sau một thời gian qua lại gia đình chị Giang phát hiện Phượng có hành vi trộm cấp chình vì thế đã cấm cảng không cho chị Giang quan hệ với Phượng nữa. Chính chị Giang đã chủ động chia tay người tình đồng tính của mình, không chấp nhận được sự thật mất người yêu Phượng đã tìm cách nối lại tình cảm của hai người.

Vào ngày 14/7/2011 Phương mang theo hung khí gồm dao và một thanh sắt để đến nhà chị Giang tại quận 7 để ép buộc chị Giang phải quay lại với Phượng. Khi đến nhà bấm chuông thì cha chị Giang là ông Phạm Văn Năm đã ra mở cửa nhưng khi thấy Phượng thì ông đã ngăn không cho Phượng vào nhà.

Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn giằng co cãi vã nhau một lúc dẫn đến việc xô xát. Anh Năm đã giật cây sắt trên tay Phượng và đánh thị Phượng liền rút con dao mang theo người đâm lại ông Năm. Ở trong nhà nghe lớn tiếng bên ngoài chị Giang đã nhanh chống chạy ra xem thì phát hiện sự việc trên.

Lúc đó chị Giang đã nhảy vào ngăn cang hai người thì bị Phượng đâm nhiều nhát dao vào người. Cả hai cha con ông Năm bị bất tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu, tuy nhiên ông Năm đã không qua khỏi cơn nguy kịch và tử vong sau đó. Còn chị Giang thì bị thương nặng và điều trị lại bệnh viện.

Tại phiên tòa xét xử thì bị cáo tỏa ra ăn năng hối lỗi với hành vi của mình và mong muốn được cơ hội để cải tạo quay về với xã hội chuộc lại lỗi lầm đã gây ra. Theo như luật sư biện hộ bảo vệ cho bị cáo cũng đã đưa ra nhiều luận điểm để mông hội đồng xét xử có thể giảm hình phạt đối với thân chủ. Tuy nhiên HĐXX đã xét về tính chất nguy hiểm và mức độ gây án của Phượng là không thể tha thứ được.

Với những gì Phượng đã gây ra thì HĐXX tuyên phạt án tử hình đối với  Hồ Thị Bích Phượng về tối cố ý giết người và tội gây thương tích cho người khác.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.