Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95539Tổng truy cập:

Một cán bộ CSGT bắn chết người để tự bảo vệ

Trước tình trạng nguy hiểm, bị trùm giang hồ truy sát, cán bộ Lương Văn Phong đã buộc phải nổ súng, bắn chết tên trùm để bảo vệ tính mạng.

Vào tối ngày 24-5, trên địa bàn thuộc thôn Trạm Bạc, An dương, Hải Phòng đã xảy ra một vụ ẩu đã giữa hai nhóm người, khiến một người chết ngay tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Bùi Đức Ngọc (SN 1980, thường trú tại P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Cơ quan chức năng thành phố cho biết, người bắn chết Ngọc được xác định là cán bộ Công an huyện An Dương.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, trong lúc đang nhậu tại một quán cầy tơ tại thôn Trạm Bạc, hai nam thanh niên đã cự cãi với nhau rồi lao vào đánh nhau, hai bên đều gọi thêm người đến giúp.

tintuc

Vài tiếng sau, một nhóm người khá đông, tay cầm kiếm kéo đến tìm người để chém, không kể phải trái, chúng chém bất cứ ai đứng gần quán, có cả ông Lương Văn Phong, hiện đang giữ chức vụ Đội phó đội CSGT huyện An Dương.

Thấy ông Phong, Ngọc cầm kiếm xông đến định chém, ông Phong nhanh chân bỏ chạy nhưng Ngọc vẫn không buôn tha, hắn cầm kiếm truy sát, chém hụt ông Phong mấy lần.

Ông Phong chạy về hướng chiếc ô tô của ông, khi đến nơi, ông lấy súng trong xe bắn một phát làm Ngọc tử vong tại chỗ.

Được biết, thôn Trạm Bạc nằm trong khu vực vô cùng phức tạp. Nơi này có rất nhiều nhà nghỉ, quán nhậu,…

Theo thông từ Viện kiểm sát, giữa Ngọc và ông Phong có biết nhau. Ngọc là một đối tượng giang hồ cộm cáng, từ vào tù ra khám nhiều lần.

Vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng TP Hải Phòng tiến hành điều tra.

 Theo baovesaigon.net