Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95537Tổng truy cập:

Một cán bộ bảo vệ pháp luật mất chức

Tuy là một cán bộ bảo vệ, thi hành pháp luật, nhưng ông Nguyễn Văn Xịn biết luật nhưng lại phạm luật, điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng xay xỉn, gây tai nạn nghiêm trọng nhưng lại vô trách nhiệm.

Hôm qua 14-1, cơ quan chức năng quận 4, TPHCM đã thực hiện quyết định tướt bỏ danh hiệu CA nhân dân của Thượng úy Nguyễn Văn Xịn (SN 1984, đang làm công an tại P.10). Lý do ông bị tướt danh hiệu là do điều khiển phương tiện giao thông trong trạng tháy say xỉn, đụng người nhưng lại bỏ chạy, không đưa nạn nhân dến bệnh viện, hành động của ông đã khiến nhiều người phẫn nộ.

tituc

Vụ việc xảy ra vào giữa tháng 11/2014, tuy biết bản thân say xỉn, không tỉnh táo nhưng ông Xịn vẫn điều khiển xe ô tô bảy chỗ ngồi, lúc chạy đến đường Vân Đình thuộc An Nhơn Tây, Củ Chi, không làm chủ được tay lái nên đã tông vào hai cha con ông Võ Văn Hơn (SN 1975) cùng bé Võ Thành Đạt (SN 2005), thường trú tại An Nhơn Tây.

Sau khi gây ra tai nạn, ông Xịn chẳng những không chở hai cho con ông Hơn đi đến bệnh viện mà còn nổ máy bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhiều người hứng kiến sự việc đã rượt theo truy đuổi chiếc ô tô gây tai nạn, những người khác thì chở hai nạn nhân đến bệnh viện, nhưng do vết thướng quá nặng, ông Hơn đã tử vong, riêng Đạt thì nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não.

 Theo baovesaigon.net