Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Một cán bộ bảo vệ pháp luật bị thương nặng khi bắt cướp

Trong quá trình truy đuổi tên cướp hung hãn, cán bộ công an Nguyễn Ngọc Hào (SN 1988), đã bị tên cướp hành hung bị thương nặng.

Hiện vị thiếu úy này đang được chữa trị tại BVĐK Nghệ An. Theo lời cán bộ Hào thuật lại, vào sáng ngày 14-12, ở xóm 8, Nam Cường, Nam Đàn, khi đang thực hiện nhiệm vụ cùng với đồng đội thực hiện nhiệm vụ tuần tra thì bắt quả tang hai đối tượng dùng vam hình chữ T tìm cách bẻ khoá, trộm xe của anh Bùi Đình Trung (SN 1990, ở Nam Giang, Nam Đàn)

Khi thấy cơ quan chức năng thì hai đối tượng nhanh chân tẩu thoát. Mặc dù thiếu úy Nguyễn Trung Dũng đã bắn lên 1 phát súng nhưng hai đối tượng vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Khi các chiến sĩ sắp tiếp cận được bọn cướp, thì tên ngồi sau bỗng nhiên quay lại dùng van bẻ khóa đâm 1 nhát vào bụng chiến sĩ Hào.

Tuy bị đâm, nhưng anh Hào vẫn không buôn tha cho bọn cướp, anh đã bắt được đối tượng Lê Quốc Tuấn (SN 1988, thường trú tại Hương Sơn, Hà Tĩnh), riêng tên đồng bọn là Lê Hồn Sơn (SN 1997, ngụ Hương Sơn) đã nhanh chân tẩu thoát.

Anh Hào ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin từ các bác sĩ điều trị cho biết, chiến sĩ này bị trọng thương phổi, chảy máu màng dịch. Các y bác sĩ vẫn đang cố hết sức chữa trị cho nạn nhân.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, đối tượng còn lại cũng đã bị Công an huyện Nam Đàn nhanh chóng bắt giữ.

 Theo baovesaigon.net