Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 9Đang online:
  • 60307Tổng truy cập:

Minh Tiệp chuyển hướng tham gia đào tạo người mẫu

Bao ve uy tin, Minh Tiệp bước ra từ nghê người mẫu, anh cũng từng là một người diễn viên thành công trên lĩnh vực điện ảnh chiều thứ 7. Không ít người đã bất ngờ khi anh chuyển hướng sang lĩnh vực đào tại diễn viên và MC, giờ anh lại đang thực hiện dự án đào tạo người mẫu.

Dự định mới nhất của Minh Tiệp đó là sẽ tham dự trong lĩnh vực đào tạo người mẫu. Theo như kế hoạch đó anh vừa có một chiến công tác ngắn ngày tại Hàng Quốc. Bước đầu anh sẽ tham gia, tiếp xúc với những đối tác tiềm anng8 của mình tại quốc gia này.

minh tiep

Một trong những điều mà khiến cho Minh Tiệp cảm thấy tâm đắc nhất trong chiến đi hàn Quốc vừa qua đó là anh đã có cơ hội tiếp xúc với con trai của nhà thiết kế Andre Kim, một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn tới ngành thời trang của hàn Quốc. Theo như đó thì họ đã có những trao đổi và có những dự kiến để cùng nhau hợp tác lâu dài.

Cũng trong chuyên đi Hàn Quốc này, Minh Tiệp đã ký kết hợp đồng với hai công ty Hàn quốc có tên tuổi lớn chuyên về đào tạo người mẫu. Đây là 2 công ty đã từng là cái nôi để ra đời những ngôi sao đình đám của Hàn Quốc lúc bấy giờ như Kim Tea Heem Big Bang,…

minh tiep 1

Khi Minh Tiệp bất ngờ chuyển hướng sang những lĩnh vực khác, người ta cứ ngỡ rằng cái duyên của anh với nghề người mẫu đã dừng lại. Song Minh Tiệp vẫn cái nghề này nó như ngắm trong người của anh và đó là một thứ mà anh không thể nào từ bỏ được. Niềm đam mê, cùng với sự nhiệt huyết trong ngờ của anh chưa bao giờ là hết, anh vẫn nung nấu và ấp ủ, cho tới hiện tại khi cho rằng mọi sự chuẩn bị đã chín mùi thì anh bắt tay vào ahnh2 trình chinh phục ước mơ của mình.

Với những gì mà Minh Tiệp đã để lại trong việc đào tạo diễn viên và MC, một thế hệ trẻ tài năng mới đã được anh cho ra lò. Hi vọng với sự tâm huyết cùng với việc đầu tư kỹ không chỉ vốn liếng công sức, thì anh có thể thành công trên lệnh vực này. Giới người mẫu Việt đang hi vọng sẽ trong chờ vào những lớp thế hệ trẻ do dự án của Minh Tiệp đào tạo ra.

 Theo tin Từ Dịch vụ Bảo vệ