Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88877Tổng truy cập:

Mâu thuẫn tiếng nẹt phô, một bảo vệ bị đậm tử vong

Theo thông tin cho biết, ngày 29 tháng 11 tòa án nhân dân cấp cao thành phố hồ chí minh đã mở phiên tòa xét xử vụ án về tội Giết người đối với các bị cáo Lê Quang Nghĩa và Nguyễn Chí Tân 10 năm tù, Lê Minh 8 năm tù, Trần Hoàng Vũ 12 năm tù.

Vào 10h tối ngày 6/8/17 anh Lê Minh điều khiển xe mô tô chở theo anh Nguyễn Chí Tâm đến quán karaoke New Style 1 nằm ở quận Gò Vấp. Đi chung với anh Minh và anh Tâm còn có anh Lê Quang Nghĩa. Trên đường di chuyển khi đi ngang qua quán karaoke Dubai thì anh Minh nẹt pô.

bv bi chet

Tầm 15 phút sau Định Trọng Phú nhân viên bảo vệ trước đây của quán Dubai ngồi gần đó có quan nói chuyện với nhóm của Minh và hỏi về việc ai mới nẹt pô. Sau một hồi thì hai bên cự cãi và đánh nhau. Tiếp đó, Lê Minh chở Quang Nghĩa về phòng trọ đón Trần Hoàng Vũ và mang theo bốn con dao để đi chém Định Trọng Phú.

Đến 11h00 thì nhóm của Minh mang theo dao đến quán Dubai tìm Phú. Hai bên đánh nhau khi Phú đang dùng cây gỗ chống trả với Minh và Nghĩa thì bất ngờ bị Vũ dùng dao chém vào. Vết chém quá nguy hiểm đã khiến Phú tử vong.

Trong lúc đánh nhau. Hai bảo vệ quán karaoke bị nhóm đối tượng Minh dùng dao chém trúng. Tuy nhiên, hai nhân viên từ chối giám định và không cần xử lý.

Đến 26 tháng 03 xét xử sơ thẩm đối và tuyên án 9 năm tù đối với Lê Quang Nghĩa – 18 tuổi, 7 năm tù đối với Lê Minh – 17 tuổi, 12 năm tù với Trần Hoàng Vũ -19 tuổi và 10 năm tù đối với Nguyễn Chí Tâm 19 tuổi. Tuy nhiên gia đình nạn nhân làm đơn kháng cáo và đề nghị tăng thêm án phạt đối với bị cáo.

Theo baovesaigon.net