Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 93571Tổng truy cập:

Lực lượng quản lý bảo vệ rừng bị lâm tặc tấn công

Trong khi đang vận chuyển số gỗ được phát hiện tại một rẫy diều về đơn vị thì lực lượng quản lý bảo vệ rừng đã bị một nhóm khoảng 20 người mang theo hung khí như dao, búa,.. đến hành hung và cướp lại gỗ.

Đêm ngày 14 tháng 3, 6 nhân viên của trạm quản lý bảo vệ rừng Sơn Tân cùng trạm kiểm lâm Cam Tân tuần tra và phát hiện có khoảng 11 khúc gỗ xẻ, không có dấu búa kiểm lâm tại một rẫy điều ở xã Cam Tân. Khi lực lượng chức năng vận chuyển số gỗ này về đơn vị thì một nhóm 20 người cầm dao búa… đến bao vây và hành hung.

download (6)

Ông Tạ Văn Trung hiện là trạm trưởng trạm quản lý bảo vệ rừng Sơn Tân và ông Trần Quốc Điền hiện là nhân viên bị nhóm người trên xây xát, bầm tím vùng mặt,nhóm người trên còn hăm dọa nếu ai gọi điện thoại sẽ bị đánh. Ngoài ra nhóm người này còn phá hoài xe máy của các nhân viên đang thi hành nhiệm vụ. Vì tình hình căng thẳng  nên các nhân viên của trạm quản lý đã rút khỏi hiện trường và báo cáo lên lãnh đạo đơn vị.

Sự việc đã được ông Nguyễn Phước Cảnh- phó giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Cam Lâm, Khánh Hòa báo cáo lên cấp trên và cơ quan công an để tiến hành điều tra và xử lý.

Theo baovesaigon.net