Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

Lửa thiêu sống hai mẹ con xấu số ở Bình Dương

Cong ty bao ve, ngọn lửa bùng cháy dữ dội, chị Phụng tìm cách thoát ra bên ngoài. Tuy nhiên vừa ra khỏi đám cháy chị lại sực nhớ đến con trai vẫn còn bên trong nên quên tất cả nguy hiểm mà liều mình vào đám cháy. Ngọn lửa đã cướp đi mạng sống của hai mẹ con vĩnh viễn.

Vào khoảng gần 7 giờ tối chiều ngày 3/1 một ngọn lửa hung tàn đã bao lấy căn nhà trọ nằm trên đường Bình Đường, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vụ hỏa hoạn đã cướp đi mạng sống của chị Phạm Thị Bích Phụng và con trai chị là bé Bảo chỉ mới được 5 tuổi.

chay nha tro

Căn nhà trọ bị cháy

Căn nhà mà chị Phụng thuê, mặt trước được dùng để làm tiệm sửa xe, bên trong thì gai đình sinh hoạt thường ngày. Trước khi vụ cháy xảy ra thì em của chị Phụng đã hàn xì điện tại tiệm sửa xe. Do bất cẩn nên ngọn lửa đã bén vào cột xăng bán lẻ rồi bùng cháy dữ dội mà không kiểm soát được. Do trong nhà có nhiều chất rất dễ cháy như xăng nhớt nên trong phút chốc thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà mà không khống chế được kịp thời.

chay nha tro 1

Lực lượng xe cứu hộ có mặt tại hiện trường

Ngay khi phát hiện ra thì chị Phụng đã nhanh chống chạy ra bên ngoài nhưng chị chợt nhớ đến đứa con trai vẫn còn nằm trong nhà nên chị đã liều mình xông vào ngọn lửa với con trai. Do đám cháy dữ dội nên cả hai mẹ con bị ngạt khói rồi tử vong ngay tại chỗ. Trong lúc sự cố xảy ra quá bất ngờ và không thể xử lý được người em chị phụng chỉ biết kêu cứu mọi người xung quanh.

chay nha tro 2

Nỗi đau của những người thân

Nhanh chống những người dân ở khu vực đã tới hỗ trợ tuy nhiên bên trong nhà có binh gas phát nổ nên khiến cho mọi người lo sợ và không dám tiếp cận đám cháy. Nhận được tin báo khẩn lực lượng PCCC đã nhanh chống có mặt tại hiện trường. Sau gần nửa giờ đồng hồ khống chế thì ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên thương tâm nhất là cả hai mẹ con của chị Phụng đã tử vong trong đám cháy.

chay nha tro 3

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Được biết gia đình chị Phụng thuê được căn nhà trên được vài ngày. Vợ chồng chị Phụng có hai đứa con,vào lúc xảy ra vụ cháy thì chồng và đứa con út đi vắng  không có nhà. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.