Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 8Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Lửa lớn nuốt trọn lãnh sự quán Indonesia

Trong đêm tối, lửa lớn đã bao trùm tòa nhà của lãnh sự quán Indonesia tại TPHCM, khiến những người dân sống xung quanh đó hoảng loạn.

Vụ hỏa hoạn bắt đầu vào tối ngày 12-9, trong tòa lãnh sự quán Indonesia tại số 18, đường Phùng Khắc Khoan, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM.

Một nhận chứng sống gần hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn cho biết, vào tối qua, khi đang ở nhà cùng con gái, hai người bỗng ngửi thấy mùi khét, nên đã đi tìm nguyên nhân, ra đến ngoài thì phát hiện phía lầu của tòa lãnh sự quán khói bốc ra nghi ngút. Bà đã chạy ngay đến vọng gác, nơi có người đang trực và thông báo tình hình.

Nghe thấy trong đám cháy có tiếng nổ lạ, nên người dân sống xung quanh đã rất hoảng sợ và chạy ra ngoài đường.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt, tiến hành sơ tán người dân và ổn định trật tự tại hiện trường.

Cả con đường Phùng Khắc Khoan ngay lập tức bị lực lượng 113, CSGT, dân phòng phong tỏa lại. Lực lượng PCCC ngay lập tức cũng được huy động đến hiện trường.

Khoảng hơn một tiếng sau, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, lực lượng chức năng rời đi, mọi người lại dọn tài sản trở về nhà mình.

 Theo baovesaigon.net