Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 94493Tổng truy cập:

Lớp học xanh dạy trẻ bảo vệ môi trường

Từ ngày 23 đến 25 tháng 3 tại Aeon Tân Phú, Bình Dương, Long Biên, Bình Tân đã tổ chức một chương trình có tên là lớp học xanh nhằm hưởng ứng giờ trái đất năm nay. Tham gia lớp học này là các bé, tại đây các bé được học cách tái chế những vật dụng có sẵn trong gia đình.

Chương trình này đã giúp các bé vừa học vừa chơi, là sân chơi rất bổ ích, nhằm xây dựng tình yêu và ý thức bảo vệ môi trường cho các bé. Thông qua lớp học này các bé được tham gia các trò chơi tái chế thủ công, giúp các bé học được những cách thức bảo vệ trái đất. Tham gia chương trình này,  các bé còn nhận  được huy hiệu của lớp học xanh và nhận được túi sinh học.

tre-em-hoc-bao-ve-moi-truong-o-lop-hoc-xanh-3 (1)

Vào ngày hưởng ứng giờ trái đất, những trung tâm thương mại Aeon Việt Nam đã hưởng ứng lời kêu gọi giảm lượng điện trong vòng 1 giờ.

Những trung tâm thương mại của Aeon tham gia hưởng ứng đã cắt giảm được hơn 25 triệu VNĐ tiền điện, bên cạnh đó Aeon còn sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời tại khu thương mại ở Bình Tân, đồng thời dùng các thiết bị để tiết kiệm nặng lượng,…

Vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3, mọi người được kêu gọi thay đổi thói quen sử dụng năng lượng từ những việc nhỏ như tắt điện khi không cần thiết trong phòng 60 phút, từ 7h30 đến 8h30 tối. Sự kiện này là một sự kiện quốc tế hàng năm, được tổ chức lần đầu năm 2007 với số người tham gia ban đầu chỉ 2 triệu người,đến nay đã có hơn 126 nước trên thế giới tham gia sự kiện này.

Theo baovesaigon.net