Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

Lee Byung Hun xuất hiện trong Kẻ hủy diệt

Trong phần hai của kể hủy diệt với tựa đề là Terminator Genests sẽ có sự xuất hiện của nam tài tử đến từ xứ sở kim chi Lee Byung Hun. Những thông tin này vừa được tiết lộ người quản lý của anh trong thời gian gần đây.

Vẫn chưa có thông tin chính xác nào về nhân vật mà Lee Byung Hun sẽ tham gia trong bộ kim kinh điển này. Tuy nhiên những gì mà người quản lý cho biết đó là một trong những nhân vật khá quan trọng trong bộ phim.

hun

Kẻ hủy diệt một trong những bộ phim quy tụ khá nhiều diễn viên tên tuổi như Arnold Schwarzenegger, J.K. Simmons ngoài ra còn có những nhân vật khác như Emilia Clarke hay Dayo Okeniyi.

Dự án phim nổi tiến này  dự kiến sẽ được bấm máy vào  mùa hè năm nay và sẽ cố gắn hoàn thành để cong chiếu trong năm tới. Với dàn diễn viên nổi tiếng tham gia hợp tác cùng với đạo diễn Alan Taylor được kỳ vọng đây là một trong những tác phẩm điện ảnh được trong chờ nhất trong năm 2015.

Nam tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun là một trong những diễn viên khá thành công.  Kể từ sau khi kết hôn ở năm ngoái thì đây là dự án phim lớn nhất mà anh tham dự tính đến thời điểm này. Nhắc tới Lee Byung Hun, người ta sẽ nhớ tới nhiều bộ phim nổi tiếng mà anh tham dự như Iris, những tay đua kiệt xuất,..

Nhắc tới nam tài tử này thì không mấy xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Với vẻ ngoài lịch lãm, cùng với lối diễn xuất của mình, Lee Byung Hun mang đến cho khán giả nhiều sự cuống hút cũng như thú vị khi xem phim của anh.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.