Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95537Tổng truy cập:

Làm thủ tục nhưng 5 hành khách đã không lên máy bay

Bao ve chuyen nghiep trong vụ chiếc máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích một cách bí ấn sau khi cất cánh. Trong số những hành khách trên chuyến máy bay đó có 5 hành khách đã hoàn tất thủ tục nhưng đến giờ cất cánh thì những hành khách này đã không có mặt.

Những nguồn tin này đã được các cơ quan chức năng của Malaysia đã tiết lộ trong chuyến máy bay xuất phát từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh. Trước giờ bay thì những hành khách này đã hoàn thành thủ tục, gửi hành lý lên máy bay, nhưng đến thời gian máy bay cất cánh thì những hành khách này đã không bước chân lên máy bay.

trong buoi hop bao

Vào sát giờ bay, mặt dù đã nhiều lần thông báo tuy nhiên những người này đã không có mặt theo đúng như quy định. Theo như đó thì giới chức của hãng hàng không Malaysia cho biết tất cả hành lý của những vị khách trên đã được mang xuốn khỏi máy bay.

Chiếc máy bay MH370 cũng đã cất cánh theo đúng như lộ trình của họ bay từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh và nó đã bị mất tích tại Biển Đông sau 2 giờ đồng hồ rời khỏi sân bay ở Kuala Lumpur.

Vẫn chưa có bất cứ một kết luận nào về vụ mất tích của chiếc máy bay MH370 trên. Tất cả đang trong quá trình điều tra. Và cũng chưa có một thông tin nào chứng minh được liệu việc rời máy bay trước giờ xuất phát của 5 hành khách trên có mối liên quan nào hay không.

Chưa có một báo cáo nào về việc hành lý của những vị khách bất thường kia được xử lý như thế nào. Đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin nào về việc điều tra ra nguyên nhân nào xác nhận về vụ việc chiếc mất tích một cách bất thường của chiếc máy bay trên.

Đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa thể kết luận điều gì. Và các cơ quan tình báo trên khắp thế giới vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm ra tung tích cũng như nguyên nhân khiến cho chiếc máy bay MH 370 của hãng Malaysia Airlines bị mất tích một cách bất bình thường.

Một lực lượng lớn cùng với nhiều phương tiện hỗ trợ đã được huy động một cách tích cực nhất để có thể tìm thấy được chiếc máy bay trên. Kể từ khi mất tích đến nay, lực lượng chức năng đã bước vào ngày tìm kiếm thứ 4 song các nỗ lực dường như vẫn chưa có một kết quả nào về tung tích chiếc máy bay bị mất tích.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.