Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95537Tổng truy cập:

Làm cán bộ bảo vệ pháp luật bị thương rồi trốn vào nhà dân

Dùng mã tấu làm một cán bộ Công an bị thương, người đàn ông nhanh chóng chạy vào nhà dân lẩn trốn và uy hiếp.

Chiều ngày 14-11, cơ quan chức năng quận 9 đã bắt giữ thành công Nguyễn Đức Long (SN 1969, thường trú tại P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TPHCM) và áp giải về nơi làm việc để điều tra về tội Chém người.

Cách đó gần hai tiếng, Long đã chủ động gọi đến đồn công an để trình báo về việc người này nghi quán cà phê ở đường số 4, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9 có thể đang tàn trữ ma túy nên muốn cán bộ đến kiểm tra.

Lúc cơ quan chức năng đến nơi thì đối tượng này đang dùng mã tấu đứng trước một quán cà phê la lớn và uy hiếp đòi hành hung chủ quán.Cơ quan chức năng tiến hành khuyên can, thuyết phục nhưng Long vẫn không đồng ý thõa hiệp. Long vẫn tiếp tục la lớn và chửi thề. Sau nhiều lần khuyên can nhưng Long vẫn không ngừng chửi ngoài ra còn vung mã tấu chém khắp nơi làm cho một càn bộ công an và một dân phòng trọng thương.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, do Long quá manh động và có vũ khí nên không dám vào can. Dau khi gây thương tích, người đàn ông này nhanh chóng chạy vào ngôi nhà của người dân gần đó lẩn trốn. Long đe dọc, la hét, chửi bới, đập phá trong ngôi nhà này.

Cơ quan chức năng liền huy động thêm nhiều người đến vây quanh căn nhà. Đội trưởng đội CSĐT quận 9 cũng đến để khuyên can Long. Sau khi nghe những lời khuyên can, thuyết phục. Long đã chịu vứt vũ khí và ra ngoài, người này được đưa về trụ sở để điều tra những hành vima2 hắn đã gây ra.

Những cán bộ bị thương đã được đưa đến BV quân dân miền Đông chữa trị.

 Theo baovesaigon.net