Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 11Đang online:
  • 60330Tổng truy cập:

Kinh hoàng: Mẹ ruột dùng dao chém chết con trai

Hận chồng cũ vào Nam lấy vợ khác, Lý đã cầm dao chém dã man con trai ruột của mình đến chết để trả thù.

Vụ án kinh hoàng mẹ chém chết con trai tám tuổi đã xảy ra vào chiều qua 22-6 tại xã Đạo Đức, H. Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Hung thủ của vụ án là chị Nguyễn Thị Lý (31 tuổi), nạn nhân bị chị chém đến chết không ai khác chính là đứa con trai do chị rứt ruột đẻ ra cháu Nguyễn Lý Thành Long (8 tuổi).

Teho hồ sơ vụ án, cong ty bao ve quan 8 Lý và bố của cháu Long đã li dị nhau hai năm. Người đàn ông này đã vào Nam làm ăn sinh sống sau khi li dị và để Lý nuôi cháu Long.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Lý Thành Long (SN 2006,) bị mẹ đẻ là chị Nguyễn Thị Lý (SN 1983) dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, cổ, gáy và chân, tay dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu.

mechemchetcon

Người dân sống xung quanh gia đình Lý cho biết, cuộc sống hôn nhân giữa Lý và chồng không hề hành phúc, cả hai thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã. Sauk hi hai người chia tay, Lý mở một cửa hàng tạp hóa, cùng kinh doanh nước gải khát để sống qua ngày.

Theo lời của nhân chứng có mặt tại thời điểm xảy ra vụ án thương tâm, khi người dân nghe tiếng hô hoán của bà ngoại cháu Long, tưởng Long bị té ngã nên mọi người đã cùng nhau chạy tới nhà để cứu cháu, nhưng không ngờ cảnh mọi người chứng kiến lại là cảnh Long nằm bất động trên giường với nhiều vết chém ở đầu, cổ, sau gáy, chân, tay gần như đứt lìa, xung quanh đầy máu.

Sau khi chém chết con trai, Lý còn bình tĩnh kêu bà ngoại của Long, mẹ ruột Lý, gọi cho Công an tới bắt mình vì đã giết chết con.

Được biết Long là một đứa trẻ ngoan ngoãn, học giỏi. Bé hay chơi cùng những đứa trẻ trong xóm. Trước khi xảy ra vụ án mạng thương tâm, hàng xóm không hề thấy hai mẹ con xung đột hay cãi vã gì.

Nhiều người cho biết, trong nhiều năm nay Lý luôn có biểu hiện của căn bệnh trầm cảm và có thể nguyên nhân chính dẫn đến việc Lý sát hại con ruột chính là do nghe tin chồng cũ là anh Nguyễn Văn Thành lấy vợ ở miền Nam.

Cơ quan Côn an cũng có cùng nhận định về nguyên nhân khiến Lý giết con là do Lý quá tức giận khi nghe chồng kết hôn, suy nghĩ tiêu cực, Lý không điều khiển được hành động của mình và cuối cùng đã gây ra cái chết đầy thương tâm của cháu Long, con ruột mình.

 Theo baovesaigon.net