Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

Không được người yêu bảo vệ, cô gái bị cướp, hiếp tập thể

Khi thấy bọn cướp, người con  trai chẳng những không bảo vệ được người yêu mà còn nhanh chân bỏ chạy để cô gái bị bọn côn đồ cướp, hiếp dã man.

Phiên tòa phúc thẩm xét xử các đối tượng Lê Đỗ Thanh Tuấn (SN 1994, thường trú tại Cam Lâm, Khánh Hòa) và Nguyễn Đại Tiến (SN 1997, thường tru tại Diên Khánh, Khánh Hòa) đã ra quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên phạt các bị cáo lần lượt 8 năm tù và 4 năm tù về tội Cướp tài sản.

Theo hồ sơ điều tra, vào ngày 24-5, Tuấn cùng với Tiến cùng nhau đi nhậu tại một quán nằm tại Suối Tân, Cam Lâm. Sau khi nhậu xong, cả hai đều không còn tiền nên bàn nhau đi cướp. Hai tên  liền lấy trộm của chủ quán hai con dao nhọn, rồi chạy đi mua khẩu trang bịt mặt.

Tối đó, hai tên cùng chở nhau trên xe máy chạy đến Suối Dầu, Suối Tân để kiếm đối tượng là những đôi tình nhân đang hẹn hò tại đây.

Khi đến nơi, cả hai trông thấy anh Hoàng cùng chị Tuyết đang ngồi tâm sự, nên cả hai liền cầm dao đi đến hăm dọa. Thấy hai tên  cướp, anh Hoàng quá hoảng sợ nên nhảy lên xe chạy mất chị Nhung bị bỏ lại và bị hai tên cướp bắt giữ.

Tuấn hăm dọa chị Nhung bắt giao ra tài sản. Chị Nhung liền đưa ĐTDĐ Nokia 1202 và hơn 100 nghìn đồng cho chúng.

Lấy được tài sản, nhưng thấy nạn nhân xinh đẹp nên chúng muốn giở trò đồi bại. Chúng khống chế chị Nhung bắt leo lên xe để chúng đưa đền chỗ không người.

Chị Nhung ngồi trên xe liên tục chống cự, tri hô cầu cứu, nhưng bị Tuấn dùng dao kề cổ hăm dọa và bịt chặt miệng. Trông thấy một bãi đất vắng người ở Phước Đồng, Nha Trang, Tiến dừng lại, cả hai đưa chị Nhung xuống xe, bắt nạn nhân cởi sạch đồ để chúng giở trò.

Khi Tuấn đang thực hiện hành vi thì có hai người chạy ngang qua chị Nhung liền la lớn nhờ cứu giúp. Tuấn và Tiến liền lấy xe tẩu thoát, nhưng trước khi chạy đi, cả hai còn tháo lấy của nạn nhân 1 chiếc nhẫn.

Năm ngày sau, hai đối tượng bị cơ quan chức năng huyện Cam Lâm bắt giữ và điều tra về tội Cướp tài sản, riêng tội hiếp dâm vì diễn ra tại Nha Trang nên thuộc thẩm quyền của cơ quan chức năng TP Nha Trang, hồ sơ đã được chuyển sang cho cơ quan này điều tra, xử lý.

 Theo baovesaigon.net