Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 87926Tổng truy cập:

Kei Nishikori bảo vệ thành công chức vô địch tại Malaysian Open

Sau khi giành chiến thắng tại US Open 2014, Kei Nishikori đã theo đà tiến lên, tiếp tục giành thắng lợi ở vòng chung kết trong giải đấu Malaysian Open, được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Trong trận chung kết này ở giải Malaysian Open này, Nishikori được giới chuyên gia đặt nhiều lòng tin hơn đối thủ Julien Benneteau, vì Nishikori đang ở vị trí hạt giống số một, trong khi đó, đối thủ của anh nằm ở vị trí hạt giống số 4.

Nhưng trong những giờ phút thi đấu đầu tiên, tay vợt hạt giống số 4, Benneteau, lại chính là người giành được nhiều ưu thế hơn khi anh nhanh chóng giành break trước, từ những sơ hở của đối thủ. Nishikori đã khá khó khăn để giành break về cho mình, để set đầu này trở thành tie-break. Cũng trong set này, Kei Nishikori đã gây được khá nhiều ấn tượng hơn đối thủ khi giành chiến thắng với tỉ số 7-4.

Đến sét thứ 2, những game đầu, hai bên bất phân thắng bại, nhưng đến game thứ 7, Benneteau đã có những pha giao bóng không tốt nên đã giúp cho tay vợt người Nhật dẫn đầu đến 0-40. Trong set đấu này, Nishikori đã tận dụng ngay cơ hội đầu tiên mà mình có được để lấy break về cho mình và bảo vệ thành công ngôi cô địch tại Kuala Lumpur. Julien Benneteau đã thi đấu hết mình nhưng anh vẫn không có cách nào đảo ngược được tình thế, nên chịu bị đánh bại với tỉ số 2-0 (7-6, 6-4).

Đây là lần thứ ba tay vợt người Nhật giành ngôi vô địch trong mùa giải, điều đó cũng có nghĩa là Kei Nishikori đã giành thêm 250 điểm trong BXH ATP, đồng thời anh thừa cơ hội tham gia giải ATP World Tour Finals được tổ chức tại London vào ngày 6-16/11 tới.

 Theo baovesaigon.net