Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 91882Tổng truy cập:

Kẻ đạp cán bộ bảo vệ pháp luật giữa phố đã được thả

Nhiều nguồn tin cho biết, những người có mặt trong đoạn ghi hình đang hành hung tổ CSGT vừa được thả ra. Tuy không bị giam giữ, nhưng những người này vẫn phải tiếp tục được điều tra và xử lý tội Chống người thi hành công vụ.

Vào ngày 7-7 vừa qua, nhiều người đã chứng kiến cảnh các cán bộ CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT Hà Nội trên đường Nguyên Hồng. Theo thông tin từ cơ quan chức năng quận Ba Đình, Hà Nội, những đối đượng có mặt trong đoạn ghi hình đã được thả.

Tuy được thả, nhưng cơ quan này vẫn tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ vi phạm của hai người đàn ông này.

tintuc

Phía đại diện Phòng CSGT Hà Nội cho biết, Đội CSGT số 3 đã báo cáo tình hình vụ việc đến Phòng CSGT quận Ba Đình, Hà Nội và chính quyền địa phương để lập hồ sơ, xử lý vụ việc.

Sau khi điều tra, thu thập chứng cứ, nếu có chứng cứ chứng minh các đối tượng có hành vi Chống người thi hành công vụ thì cơ quan chức năng sẽ tiến hành truy tố hai đối tượng trên.

Vụ việc bắt đầu khi trên mạng xuất hiện đoạn băng ghi hình hai người đàn ông đáng nhau với hai chiến sĩ CSGT, trong đó một người có hành vi đạp vào mặt một chiến sĩ.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 7-7, tại ngôi nhà số 2, Nguyên Hồng thuộc phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Được biết, khi đanglàm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực trên, đội CSGT số 3 đã trông thấy hai người đàn ông điều khiển phương tiện giao thông vào đường cấm, ngoài ra còn lạng lách, đánh võng khiến người đi đường hốt hoảng. Ngay lập tức các chiến sĩ CSGT ra hiệu dừng xe, nhưng một trong hai đối tượng có ý kháng cự nên bị khống chế và gia cho cơ quan chức năng P. Thành Công làm việc. Sau khi kiểm tra, đối tượng vi phạm được xác định có nồng độc cồn cao hơn mức cho phép.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Theo baovesaigon.net