Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Ivanovic may mắn thoát khỏi án phạt vì cắn McCarthy

Sau khi có thông tin cho biết vụ việc Ivanovic cắn McCarthy trong trận đấu trước đó sẽ không phạt, đội tuyển Chelsea như  đã trút được gánh nặng trong lòng.

Một ngịch lý khá buồn cười ở đây là trước kia, Ivanovic chính là  người bị cầu thủ Luis Suarez cắn trong lúc thi đấu, vụ việc đã từng dậy sóng một thời gian. Nhưng hiện tại, người thi triển đòn này lại chính là cầu thủ bị cắn trước đó Ivanovic. Trong trận Chelsea đối đầu với Everton, Ivanovic đã có hành động gây bất ngờ đó là cắn trung vệ người Serbia.

tintuc

Theo đó, trong lúc đang thi đấu, Gareth Barry đã phạm lỗi với Willian. Vì trận đấu đang đi vào những giờ phút cuối nên các cầu thủ rất hối hả, không thể kiềm chế bản thân và đã có một trận ẩu đả ngay trên sân cỏ. Thấy được tình hình ngày càng căng thẳng,  Ivanovic đã lao tới ngăn McCarthy vì muốn mọi chuyện kết thúc trong hòa bình và không có xung đột xảy ra.

Nhưng, tình huống trên khi rơi vào ông kính phóng viên lại trở thành cảnh tượng Ivanovic đang cắn trong vệ người Serbia của Everton. Và đỉnh điểm của vụ xung đột giữa hai đội tuyển là khi kết thúc trận đấu, Chelsea đánh bại với tỷ số 1-0  nhờ pha ghi bàn của Willian, chính điều này đã khiến cho Everton không phục và đã kiến nghị lên FA xử phạt Ivanovic vì đã có hành vi không tốt.

HLV trưởng Everton đã khẳng định, Ivanovic hành động vô cùng sai quấy. Trung vệ của họ đã bị chính cầu thủ của Chelsea cắn vào cổ, nhưng họ lại không có bất cứ động thái nào.

Nhiều trang tin cho biết, sao khi tiếp nhận sự việc, FA đã trực tiếp xét lại đoạn băng ghi lại hành động của Ivanovic trên sân cỏ. Từ những nhận định của trọng tài, FA đã kết luận hành vi này không hề được coi là quá khích. Chính vì thế, rất có thể sẽ không có hình phạt nào dành cho Ivanovic.

 Theo baovesaigon.net