Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 10Đang online:
  • 84731Tổng truy cập:

HƠN HAI MƯƠI BẢO VỆ NGĂN CHẶN XÂY DỰNG BIỆT THƯ VŨNG TÀU

Được biết, ngày 6 tháng 6 CA Thành phố Vũng Tàu đã phối hợp với các cơ quan chức năng đô thị thành phố để ngăn chặn việc tranh chấp đất đai tại Dự án Khu Biệt Thư Thanh Bình nằm phường 10, Tp.Vũng Tàu do Công ty TV-DV-TM Thanh Bình làm chủ.

Một chủ công trình đang thi công biệt thự cho hay, vào giờ nghỉ trưa anh cùng với 10 thợ đang nghỉ thì bất ngờ một nhóm bảo vệ gồm 20 người đến đuổi mọi người đi, sau đó họ vứt tất cả mọi thứ ra ngoài và báo có một công ty trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh đã trúng đấu giá từ phía ngân hàng và hiện tại đang sở hữu

BV NGAN XD

Một chủ công trình cho hay đã mua và đang xây dựng trên mảnh đất từ Công ty Thanh Bình và có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Sau khi nhận được thông tin,  ông đang rất hoang mang vì không biết thông tin gì từ nhóm bảo vệ này báo.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt và mời nhóm bảo vệ lên cơ quan làm việc và trình các giấy tờ pháp lý

Theo Ủy ban nhân dân phường 10, Tp.Vũng Tàu cho hay, phường đã nhiều lần giải quyết các sự việc gây mất an ninh trật tự tại mảnh đất này. Sau khi tìm hiểu sự việc, dự án biệt thự Thanh Bình được Ủy ban nhân dân tỉnh bà rịa vũng tàu phê duyệt quy hoạch theo tỉ lệ 1/500.

Rất nhiều người dân liên hệ chủ đầu tư trả lời nhưng không nhận phản hồi. Người dân đã làm đơn tố cáo về hành vi của công ty Thanh Bình.

Sự việc cơ quan chức năng làm rõ và ngăn chặn tình trạng gây mất trật tự

Theo tin baovesaigon.net