Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 3Đang online:
  • 82367Tổng truy cập:

Học sinh cấp 3 giết người diệt khẩu vì sợ lộ chuyện xấu

Giở trò sàm sỡ nhưng không thành, một học sinh lớp 12 đã giết người diệt khẩu.

 Đối tượng sàm sỡ rồi giết người diệt khẩu là Nguyễn Hữu Trí ( 18 tuổi), hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Kế Sách. Hiên tại, Trí đang bị tạm giam tại Trụ sở công an Kế sách – Sóc trăng.

Trưa ngày 13/5, người dân tại thị trấn Kế Sách đã phát hiện một xác chết nữ trên lầu nhà bà Nguyễn Thị Sành. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị H (23 tuổi), cong ty bao ve tai binh thanh là người thân bà Sành.

hocsinhgietnguoi

Nhận được tin báo, công an lập tức có mặt ngay tại hiện trường, tiến hành  điều tra, thu thập chứng cứ. Chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng, công an đã xác định Trí là nghi phạm chính và tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, trí khai nhận, do có bỏ quên dây nịt tại nhà bà Sành, nên sáng ngày 13, trên đường đi học Trí tạt qua nhà bà Sành để lấy rồi đến trường, nhưng Trí không vào lớp mà quay lại nhà bà Sành. Khi Trí đến thì bà Sành vắng nhà, chị H ở nhà một mình. Trí kêu chị H mở cửa để mình vào tìm chìa khóa. Chị H cùng Trí kiếm chìa khóa từ dưới trầng lên trên lầu nhưng không thấy. Khi đang tìm, Trí giở trò sàm sỡ nhưng chị H phản kháng và dọa sẽ nói lại với bà Sành. Trí hoảng sợ nên đã khống chế chị H và dọa sẽ giết nếu chị H nói lại, chị H không đồng ý nên Trí siết cổ rồi lấy dao dưới bếp cắt cổ chị H.

Sau khi giết chị H, Trí bỏ đi mang theo hung khí và điện thoại của chị H. Trí đến nhà bạn chơi sau đó bình thản đến lớp học rồi mang hung khí vứt ở phía sau trường học.

Khi nghe về vụ án, không ai có thể tin Trí là hung thủ, vì Trí là một người hiền lành và là học sinh có học lực khá, giỏi ở trường.

 Theo baovesaigon.net