Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Hoàng Nam bảo vệ thành công chiến thắng đôi Wimbledon trẻ

Cùng thi đấu với tay vợt trẻ Nagal, Hoàng Nam và đồng đội đã thi đấu vô cùng xuất sắc trong trận đấu quyết định của giải Wimbledon trẻ, mang về vinh quang cho quần vợt nước nhà.

Sau khi giành chiến thắng trong nhiều vòng đấu trước đó khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và phấn khích, cặp đôi tay vợt trẻ Hoàng Nam/Nagal đã giành chiếc vé bước tiếp vào vóng đấu cuối cùng của giải và đối mặt với hai tay vợt mạnh hơn họ rất nhiều, Opelka/Santillan.

tintuc

Bước vào trận đấu với lòng tin tràn đầy, Hoàng Nam/Nagal đã thi đấu không hề lép vế trước Opelka/Santillan. Set đấu thứ nhất, hai bên thi đấu ngang ngửa, nhưng khi trận đấu bước vào game thứ 11, Hoàng Nam/Nagal đã bức phá và dẫn trước với tỷ số 6-5, tuy nhiên thế cân bằng nhanh chóng được lặp lại ngay sau đó.

Bước sang set kế tiếp, Hoàng Nam/Nagal ngày càng thi đấu tốt hơn, tuy nhiên tới game thứ 10 cả hai mới có cơ hội dẫn trước, thừa thắng xông lên, cặp đôi Hoàng Nam/Nagal đã giành chiến thắng với tỷ số 6-4.

Với chiến thắng trong giải đấu Wimbledon trẻ, tay vợt trẻ Hoàng Nam đã xuất sắc mang vinh quang về cho tổ quốc, ghi dấu ấn vào lịch sử quần vợt nước nhà, anh là tay vợt đến từ Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng tại một giải Grand Slam. Tuy đầy chỉ là cuộc thi giành cho những tay vợt trẻ, nhưng danh hiệu vô địch Wimbledon trẻ lần này sẽ giúp toàn thế giới có cái nhiền khác đối với quần vợt Việt Nam.

 Theo baovesaigon.net