Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 93570Tổng truy cập:

Hổ cắn chết người được người dân bảo vệ tính mạng

Một vụ việc thương tâm đã xảy ra tại một vườn thú ở New Zealand, một nhân viên chăm sóc thú đã bị hổ cắn chết khi đang dọn chuồng.

Vụ việc diễn ra vào hôm qua 20-9 ở sở thú Hamilton thuộc đảo Bắc, New Zealand. Nạn nhân là một người phụ nữ, cô gái này vào chuồng để dọn dẹp vệ sinh và không may đã bị con hổ Sumatran vồ lấy. Mọi người ngay lập tức gọi xe cứu thương và thông báo sự việc với chính quyền địa phương, nhưng nạn nhân đã chết trước khi xe cấp cứu đến.

Theo thông tin từ nhân chứng, nhiều người nhìn thấy cô gái dọn vệ sinh có mặt trong chuồng ít phút trước khi bị tấn công.

tintuc

Vụ việc đang được cơ quan chức năng thành phố Hamilton điều tra, làm rõ, vườn thú sẽ tạm thời đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Rất nhiều người đã đăng tải dòng chia buồn cùng nữ nhân viên xấu số và người thân của cô, họ còn xin nhà chức trách đứng bắn chết con hổ đã tấn công cô gái.

Theo thông tin từ người đại diện chính quyền thành phố Hamilton, các quan chức thành phố và nhân viên vườn thú này cảm thấy rất tiếc và rất đau buồn vì sự việc, nhưng họ vẫn giữ kín thông tin về danh tính của nạn nhân bị tấn công và cũng không tiết lộ việc con hổ tấn người có bị xử tử hay không.

 Theo baovesaigon.net