Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 90859Tổng truy cập:

Hai cán bộ bảo vệ pháp luật bị thương trong cuộc hỗn chiến

Hôm qua 22/7, cơ quan chức năng thành phố Nha Trang đang ráo riết điều tra, truy tìm những đối tượng tham gia vào vụ ẩu đả vào tối ngày 17/7 khiến hai công an viên xã Vĩnh Trung bị thương nặng. Hiện tại đã có bảy đối tượng đang bị điều tra.

Những đối tượng này gốm Trần Minh Sang (SN 1987), Nguyễn Thành Sơn (SN 1999), Ngô Lê Thanh Hưng (SN 1995), Ngô Anh Duy (SN 1995), Lê Văn Phúc (SN 1994), Ngô Đại Hải (SN 1996), Nguyễn Khắc Vũ (SN 1993) tất cả đều đang thường trú tại huyện Diên Khánh.

tintuc

Làm việc với cơ quan chức năng các đối tượng cho biết, vào đêm xảy ra vụ án, các đối tượng nhận được thông tin Võ Trần Trung Tín (SN 1989, cùng ngụ tại địa phương) có xích mích với Lê Bá Huy đang ngụ xã Vĩnh Trung, các đối tượng đã lập thành hai phe và mang theo hung khí đến Ngã Ba Thành gặp mặt. Tín là người chỉ huy nhóm của mình.

Nhưng khi đến nơi thì nhóm Tín chờ hoài nhưng không thấy nhóm của Duy xuất hiện nên liền rủ nhau đến chỗ nhóm Duy hay xuất hiện tại cầu Ông Bộ. Nhiều người dân phát hiện vụ việc liền trình báo cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận tin, Phó công an xã Vĩnh Trung, Nguyễn Ái Duy cùng cấp dưới là Bùi Duy Vương đi ngăn cản vụ việc.

Khi gặp nhóm của Tín hai cán bộ công an đã khuyên nhủ, yêu cầu nhóm này đi về và giao nộp hung khí. Nhưng chẳng những không nghe theo, nhóm này còn cầm hung khí xông đến tấn công ông Quy và Vương. Quy máy mắn chỉ bị thương nhẹ, riêng Vương bị chém nhiều nhát, vết thương nghiêm trọng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức điều tra, truy tìm những đối tượng còn lại.

Theo baovesaigon.net