Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 9Đang online:
  • 60307Tổng truy cập:

Hà Nội, nơi hội tụ muôn sắc của các loài hoa.

Dich vu bao ve Khi nhắc tới hoa người ta thường nghĩ ngay tới Đà Lạt, tuy nhiên nếu những người sành chơi hoa thì Hạ Nội còn là một nơi cho họ thỏa sức lựa chọn.
Tại Hà Nội có rất nhiều khu chợ họp đêm để cho các lái thương gia chuyên giao dịch mua bán. Với những người buôn hoa thì chợ Tây Lựu không phải là một địa chỉ quá xa lạ với họ. Làng hoa này thuộc huyện Từ Liêm và là một nơi trồng hoa nhiều năm nay và ngày càng phát triển mạnh. Lượng hoa từ nơi này xuất đi tới nhiều nơi rất là nhiều.
Mọi hoạt động ở đây diễn ra ngay từ khi rất sớm, ngay từ mờ sáng, khi mặt trời chưa ló lên thì mọi hoạt động ở đây đã trở nên sôi động và tấp nập hơn bất cứ thời điểm nào. Ở làng hoa này hội tụ khá nhiều màu sắc từ hoa Những đóa hồng còn lấp lánh giọt sương, cho tới những cành cẩm chương tươi rói muôn màu môn vẻ, hay những đóa cúc vàng ươm đã tạo ra một vườn hoa đua nhau khoe sắc tỏa hương.
Đây có thể được coi là một trong những đầu mối chuyên cung cấp các loại hoa cho các đại lí kinh doanh mua đi bán lại tại khu vực. Những thương nhân họ cũng đến đây rất sớm để có thể chọn được những mẫu bông đẹp nhất và ưng ý nhất. Chính vì thế hoạt động ở đây càng trở nên sôi động và nhôn nhịp hơn nhiều.

cho hoa

Những đóa hoa vừa được cắt còn tươi rói.

Không phải chưng lên kệ hoành tráng hay được xếp đặt trên những cửa hàng hoành tráng nguy nga mà mọi hoạt động ở giao dịch ở đây chỉ diễn ra ở đây diễn ra ngay tại ruộng hoa. Những vị khách hàng ở đây hầu như cũng là những người khách mối và tương quen với nhau hết nên việc buôn bá diễn ra khá nhanh nhẹn. Sau khi các thương gia mua đi bán lại vẫn còn bông thì những người chủ ở đây sẽ mang đi bỏ ở các chợ đầu mối lớn trên địa bàn thành phố.
Được hình thành cách chừng 1 thập kỉ nhưng Mê Linh được khá nhiều người biết đến và là một trong những địa chỉ cũng được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nổi tiếng nhất tại làng hoa này là bông hồng. Có thể thấy hoa hồng được trồng ở đây có chất lượng hơn hẳn những khu vực khác.

cho hoa 1

Rất nhiều đóa hồng khoe sắc tại Mê Linh.

Không chỉ bán những bông hoa trồng được tại đây mà chợ hoa Mê Linh còn là nơi hội tụ cho rất nhiều nơi khác mang về đây. Mỗi vùng một màu sắc  riêng biệt và tất cả đã tạo nên một sự lung linh và cuống hút mà bất cứ người yêu hoa nào cũng phải say đắm. Chính sự đa dạng của nhiều loài hoa, nên đến những vị khách hàng khó tình nhất cũng sẽ bị say lòng.
Những hoạt động buôn bán ở đây diễn ra khá nhanh gọn trong đêm. Khi mọi thứ vẫn còn trong đêm thì mọi thứ vẫn diễn ra và kết thúc nhanh chống.
Một chợ nơi hội tụ những bông hoa ngoại nhập đến từ nhiều nước khác nhau. Chính vì thế với những khách hàng khó tính và yêu chuộng hoa ngoại thì có thể đến đây để có thể mà tha hồ chọn lựa được những đóa hoa ưng ý nhất.
Ngoài ra còn hụ tụ được rất nhiều hoa nội đến từ nhiều nơi khác nhau. Rất nhiều xe chưng bày đủ các loại hoa khác nhau có thể thấy là nó thu hút được khách từ ngay cái nhìn đầu tiên đập vào mắt ở từ xa. Ngay cả cách chưng bày cũng cho thấy được sự tiinh ý của người bán hoa và khéo léo bày trí của họ.

cho hoa 2

Chợ hoa đêm nơi quy tụ khá nhiều loài hoa đẹp.

Tọa lạc ngay tại trung tâm của thủ đô, một nơi rất dể tìm đến và cũng để lại rất nhiều ấn tượng. Quảng Bá được xem là một địa điểm khá quen thuộc và là một nơi hẹn hòa lí tưởng cho những ai thích chơi hoa. Đặc biệt vào các dịp lễ tết thì mọi hoạt động ở đây diễn ra khá sôi nổi và tất nạp hơn nhiều.
Hà Nội, không chỉ đặc trưng bởi hương vị nồng nàn từ mùi hoa sữa mùa thu mà còn mang rất nhiều nét riêng khiến và đặc sắc. Đến với Hà Nội, nếu như bạn bỏ qua những địa chỉ làng hoa nổi tiếng trên thì quả là một điều thiếu sót và mất đi một điều thú vị.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.