Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

Hà Nội: Bắt giữ xe vận chuyển hàng “siêu rẻ” không rõ nguồn gốc

Trong lúc làm việc, tổ kiểm tra tải trọng đã phát hiện và tịch thu một xe hàng chứa nhiều sản phẩn có giá siêu rẻ như máy điều hòa, giày, trà giảm cân,… không rõ nguồn gốc.

hanggiare

Vào sáng 29-6, lực lượng chức năng thuộc CSGT và TTGT Hà Nội trong lúc đang làm việc trên Quốc lộ 1A, thuộc Gia Lâm, Hà Nội đã chặn một xe chở hàng hóa đang lưu thông từ hướng Bắc Ninh về Hà Nội có những biểu hiện rất đáng nghi.

giare

Sao khi dừng xe, Cảnh sát giao thông đã tiếng hành kiểm tra một thùng hàng và giấy tờ. Nhưng tài xế đã không đưa ra được những giấy tờ mà lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra, cong ty bao ve quan tan binh nên Công an đã tiến hành đưa xe về phòng quản lý thị trường kiểm tra.

hanggiare1

Sau khi mang các thùng hàng xuống kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều loại hàng hóa khác nhau và đều không rõ nguồn gốc với giá siêu rẻ như máy điều hòa Panasonic 500000 đồng, giày cao cấp 6000 đồng.

Ngoài máy điều hòa, giày dép, lựng lượng chức năng còn phát hiện nhiều thùng hàng chứa nhiều gói màu tím mang nhãn hiệu TQ có một số chữ tiếng Việt ghi “trà giảm cân”, tất cả đều không rõ xuất xứ.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Theo baovesaigon.net