Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 9Đang online:
  • 60307Tổng truy cập:

Giết vợ trong ngày vui con gái

Trong ngày con gái xuất giá theo chồng, không kiềm chế được mình,  cong ty bao ve quan 8 Thành đã ra tay giết chết vợ.

Trong phiên tòa phúc thẩm xử Nguyễn Văn Thành (SN 1974, ngụ Quỳnh Lưu, Nghệ An) vào ngày 28-5, tòa vẫn giữ nguyên hình phạt cho bị cáo này là tù chung thân về tội giết người. Mức án này  trong phiên xét xử sơ thẩm trước đó vào đầu năm 2014 Thành đã được tòa tuyên phạt, nhưng thấy mức phạt quá nặng nên ngay sau đó Thành đã nộp đơn xin giảm tội. Tuy nhiên do trong phiên phúc thẩm, tòa xét thấy hành vi của Thành quá dã man và nguy hiểm, bên cạnh đó Thành không có tình tiết giảm nhẹ, nên tòa đã tuyên y án sơ thẩm.

damchetvo

Nạn nhận bị Thành ra tay sát hại không khác chính là chị Nguyễn Thị Chanh (SN 1974), vợ Thành.

Vụ việc xảy ra vào giữa tháng 7/2013, nhân ngày vui của con gái, chị Chanh đang làm việc ở trong Nam đã tranh thủ về góp mặt chung vui cùng con. Được biết, chị Chanh và Thành đã ly thân nhiều năm nay.

Buổi trưa trong ngày cưới, khi đã lo xong lễ cưới cho con, chị Chanh về nhà Thành để từ biệt mọi người và chuẩn bị trở vào Nam. Trước đó, Thành đã chuẩn bị sẵn dao trong người, cùng với hơi men và giữa mối quan hệ của hai người cũng đã xảy ra xung đột trong nhiều năm nay, nên trong lúc nóng giận Thành đã cầm dao đâm vào ngực, làm chị Chanh gục ngay tại chỗ.

Bộ phận pháp y đã kết luận chị Chanh tử vong do mất máu cấp do bị dao đâm xuyên tim. Ngay lập tức Thành đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

 Theo baovesaigon.net